• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Universal Document Converter 6.4.1407.18180 Multilingual - Chuyển đổi nhiều định dạng văn phòng

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571


Universal Document Converter là một máy in ảo được thiết kế để chuyển đổi tài liệu của bất kỳ loại file PDF hoặc hình ảnh. Phần mềm này cung cấp khả năng xuất khẩu tài liệu Microsoft Word, Microsoft PowerPoint, Adobe PDF file, hoặc ban vẽ Autodesk AutoCAD sang PDF, TIFF, JPEG, và PNG, hoặc đơn giản chỉ in chúng vào một máy in bình thường !

Universal Document Converter chuyển đổi đồ họa cho bất kỳ tài liệu nào bạn có thể in. Nó có thể là tập tin Microsoft Word, PDF, một trang Web, một đồ thị hoặc biểu đồ vv . Chương trình rất thân thiện và rất dễ dàng sử dụng. Nếu bạn in tài liệu với một máy in, bạn sẽ có thể bắt đầu sử dụng UDC ngay lập tức.

Ứng dụng
Quản lý tài liệu và lưu trữ: Các công ty ngày nay sử dụng tất cả các loại định dạng tài liệu. Rất nhiều các định dạng yêu cầu phần mềm đặc biệt để xem. Phần mềm của chúng tôi chuyển đổi bất kỳ tài liệu ở tất cả Adobe PDF một cách đơn giản và hiệu quả.


Các bài thuyết trình: Universal Document Converter sẽ giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi các bản vẽ AutoCAD Autodesk, Microsoft Visio sơ đồ, và các văn bản khác sang JPEG và PNG cho dễ dàng để chèn vào bài thuyết trình PowerPoint, trình diễn, vv

Xuất bản lên Internet: phần mềm của chúng tôi dễ dàng và hiệu quả chuyển đổi bất kỳ tài liệu (bản vẽ, sơ đồ, danh mục sản phẩm, vv) sang định dạng PDF trực tiếp tải lên các trang web.

Chuẩn bị cho in ấn: Chuyển đổi tài liệu để độ phân giải cao TIFF để đảm bảo chất lượng in ấn.

Quy trình quản lý công ty kinh doanh: Hầu hết các quy trình kinh doanh tiên tiến quản lý hệ thống sử dụng một định dạng duy nhất để lưu trữ tất cả các tài liệu điện tử. Universal Document Converter là một giải pháp tiện lợi cho việc chuyển đổi các tài liệu của các loại bất kỳ một định dạng như thế.

Áp dung:
* Tiện ích đầy đủ tính tương thích với Microsoft Windows 7.
* Cải thiện giao diện giữa các máy in ảo và bộ năng suất văn phòng
* Cải thiện chức năng in ấn mạng.
* Khắc phục các vấn đề phát hiện bởi người sử dụng sản phẩm.
* Trình bày một giao diện của chương trình được bản địa hoá trong tiếng Ukraina, Bồ Đào Nha, và Hà Lan. 

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Update Universal Document Converter 6.4.1407.18180 Multilingual