• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Universal Extractor 1.7.3 Build 73 Beta - Nén và giải nén đa năng

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1


Universal Extractor là một chương trình được thiết kế để giải nén và trích xuất các tập tin từ bất kỳ loại lưu trữ hoặc cài đặt, chẳng hạn như các tập tin ZIP hay RAR, các tập tin EXE tự giải nén, cài đặt ứng dụng, danh sách đầy đủ các định dạng được hỗ trợ có thể được tìm thấy trong một bảng .

Khác với các công cụ nén và giải nén thông thường, Universal Extractor có thể giải nén các file từ tất cả các định dạng nén, từ các định dạng nén thông thường như zip, rar, đến 1 vài định dạng lạ hơn như cab, lib, iso, … và có thể là file cài đặt exe, hay thậm chí cả gói cài đặt Windows Installer (msi). Kết quả nhận được sẽ là 1 thư mục chứa tất cả những file đã được đóng gói lại trong đó, đối với file cài đặt, đó sẽ là thư mục chứa toàn bộ file chạy, các thư viện cần thiết.

Universal Extractor cho phép bạn trích xuất các tập tin từ hầu như bất kỳ loại lưu trữ, bất kể phương pháp nén, động lực đằng sau dự án này là để tạo ra một cách dễ dàng, cách thuận tiện để trích xuất các tập tin từ gói cài đặt , một chương trình rất hữu ích phục vụ cho việc trích xuất dữ liệu từ các loại cài đặt, msi cài đặt và lưu trữ hầu như bất kỳ. Nếu bạn không cần để tạo ra tập tin lưu trữ và bạn chỉ giải nén tải về từ các tập tin nén trên Internet, vì vậy bạn sẽ tiếp cận một tiện ích nhỏ cực nhanh và cực kỳ thuận tiện.

Đây là một chương trình nhỏ , nhanh chóng giải nén lưu trữ các định dạng:. Rar,.7 z,. Exe,. Ace,. Arc,. Arj,. Exe,. Bin,. Cue,. Bz2,. Tbz2,. Tar.bz2 ,. cpio,. deb,. gz,. tgz,. tar.gz,. img,. cab, etc. - 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm