• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Unlock iPhone bằng code thực hiện như thế nào ?

tangdien4193

Member Mới
#1
Unlock iphone bản khóa mạng bằng code như thế nào?
Đối với các tín đồ của Apple thì chắc hẳn khái niệm unlock iphone không còn xa lạ. Và bạn đã biết gì về bảng giá unlock iphone bằng code như thế nào chưa? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Unlock iphone bằng code

1. Tại sao phải unlock iphone?
Như các bạn đã biết các model của iphone được Apple phân phối ra thị trường qua các nhà mạng trên thế giới. Để đảm bảo cho việc kinh doanh và giữ chân khách hàng, các nhà mạng sẽ khóa mạng và chỉ cho phép người dùng sử dụng một nhà mạng nào đó bằng cách gắn một con chip trong điện thoại để nhận dạng SIM. Chính vì vậy, khi mua iphone bản khóa mạng người dùng chỉ sử dụng được thẻ SIM theo hợp đồng với nhà mạng. Nếu bạn thay bằng một sim của nhà mạng khác thì máy sẽ thông báo lỗi.
Để có thể sử dụng các nhà mạng của Việt Nam như viettel, mobifone, vinaphone,… thì bạn cần phải unlock iphone của mình hoặc chờ cho tới khi hợp đồng với nhà mạng gốc hết hiệu lực.

2. Unlock iphone bằng code có lợi gì?
Nếu bạn đang dùng iphone phiên bản lock thì chắc hẳn bạn biết đến hai phương pháp unlock iphone bằng code và sim ghép. Và mỗi phương pháp đều có những ưu điểm khác nhau. Vậy unlock iphone bằng code có lợi gì so với unlock iphone bằng sim ghép.
- Khi unlock iphone bằng code điện thoại của bạn sẽ trở thành phiên bản quốc tế hoàn toàn vĩnh viễn không bị khóa lại, nó hoàn hảo đến mức không ai có thể nhận ra iphone của bạn đã từng là phiên bản lock mạng. Và bạn có thể sử dụng tất cả các nhà mạng trên thế giới.
- Trên thực tế, unlock iphone bằng sim ghép còn xảy ra các lỗi như mạng chập chờn, lỗi kiểm tra tài khoản, … nhưng với unlock iphone bằng code thì bạn hoàn toàn yên tâm. Bạn có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ từ các nhà mạng mà không lo bị lỗi.
- Trong trường hợp bạn muốn lên đời cho dế yêu của mình thì chiếc điện thoại cũ của bạn được unlock bằng code sẽ có giá hơn so với unlock bằng sim ghép.
- Ngoài ra, bạn có thể unlock iphone bằng code từ xa không cần mang máy đến và không cần can thiệp vào phần cứng của máy.

3. Cách unlock iphone bản khóa mạng bằng code
Để có thể kiểm tra xem iphone của bạn đã được mở khóa hay chưa bạn có thể thực hiện như sau: Bạn lấy một SIM của nhà mạng khác với nhà mạng của SIM trên máy đang dùng và lắp vào máy. Nếu máy không hiển thị bất kỳ một thông báo lỗi nào và hiển thị tên nhà mạng trên thanh bar của màn hình thì có nghĩa là iphone của bạn đã được unlock.
Từ giao diện của máy chọn Settings chọn General cuối cùng chọn About: một loạt các thông tin sẽ hiện ra trong đó có IMEI của máy. Hoặc bạn có thể bấm *#06# từ màn hình của điện thoại.

Giá unlock iphone tại Truesmart ( Cửa hàng sửa chữa iphone tại Hà Nội )
Unlock iphone bằng code bạn cần kiểm tra IMEI và gửi IMEI này cho một trung tâm Unlock iphone uy tín để họ tiến hành unlock iphone cho bạn. Địa chỉ tin cậy mà bạn có thể tham khảo như: Unlock iPhone.Họ sẽ giúp bạn gửi thông tin yêu cầu được nhà mạng unlock cho máy có số imei đó của nhà mạng lock với giá tùy thuộc vào giá unlock nhà mạng quy định với điều kiện máy đó không bị blacklist
 

Bài xem nhiều