• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Unlocker 1.9.1 - Xóa những file cứng đầu thật dễ dàng

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,083
Thích
9,330
Nơi ở
[PBM]
#1


Chắc hẳn không ít lần các bạn đã từng gặp trường hợp khi ta nhấn lệnh xóa bỏ một thư mục hoặc một tập tin bất kỳ nào đó thì Windows lại “lạnh lùng” ra thông báo tập tin hoặc thư mục đó không thể xóa bỏ được, mặc dù bạn biết chắc rằng chúng không còn cần thiết nữa:Nếu vấn đề đó thực sự làm bạn khó chịu thì có thể phần mềm Unlocker 1.9.1 là một giải pháp tối ưu cho các bạn lúc này.
Ưu đểm nổi bật của chương trình này là cực kì nhỏ gọn và hoàn toàn miễn phí nên rất thuận tiện cho các bạn trong quá trình sử dụng. Sau khi được cài đặt mặc định chương trình sẽ được tích hợp vào trong menu mở rộng khi bạn nhấn phải chuột vào một tập tin hoặc thư mục bất kỳ.


Thay đổi trong Unlocker 1.9.1:

- Tính năng mới:. Làm cho nó có thể xóa các cấu trúc thư mục sâu và lỗi con đường quá dài (đường dẫn quá dài, không thể xóa tập tin hoặc thư mục tên file bạn chỉ định không hợp lệ hoặc quá lâu Chỉ định một tên tập tin khác nhau, Các tên tập tin hay phần mở rộng là quá lâu, con đường quá sâu, Điểm đến đường dẫn quá dài, tập tin không thể được truy cập, Đường dẫn bạn nhập vào, quá dài. Nhập một con đường ngắn hơn). Cố gắng xóa các thư mục được tạo ra bởi hàng loạt tập tin này mà không có Unlocker mới, bạn sẽ hiểu
- Cải thiện giao diện người dùng: Tiến độ thanh khi xóa thư mục lớn
- Cải thiện giao diện người dùng: Cố định tất cả các tham chiếu đến các trang web trước đó trong giao diện người dùng
- Sửa lỗi: Sửa chữa sự cố đó xảy ra với đường dẫn sâu trong các phiên bản cũ
- Cố định lỗi: cố định kiểm tra cập nhật để phù hợp với trang web mới Unlocker (http://unlocker.emptyloop.com)
- Cố định cài đặt: Sửa x64 cài đặt cho tài liệu tham khảo để trợ lý hiện tại không
- Khuyến mại đặc điểm: Hoàn toàn không bắt buộc hoặc thanh công cụ Bing Quickstores tùy theo vị trí.

Hướng dẫn sử dụng Unlocker:

Sau khi cài đặt chương trình sẽ tích hợp vào menu chuột phải:

1. Đơn giản chỉ cần kích chuột phải vào thư mục hoặc tập tin và chọn Unlocker2. Nếu thư mục hoặc tập tin bị khóa, một cửa sổ danh sách các chương trình đang sử dụng tệp hoặc thư mục sẽ xuất hiện3. Chỉ cần nhấp vào Unlock All là những file cứng đầu sẽ được xóa, nếu không xóa được luôn thì lần khởi động sau nó sẽ bị xóa mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Download:

 

thuong_241286

Member Tích Cực
Tham gia
14/4/12
Bài viết
413
Thích
139
#2
Mình hỏi là khi làm ghost đa cấu hình, sau khi nén programfiles thì có thể dùng Unlocker để xóa luôn programfiles mà không cần phải vào mini win à.
Mình hỏi vì khi làm ghost cứ bị lỗi office sau khi bung
 

thuong_241286

Member Tích Cực
Tham gia
14/4/12
Bài viết
413
Thích
139
#4
Nhưng vào minixp thì làm sao cài được Unlocker
P/S: 24/12/86 Không phải em nhé :-<
 

Bài xem nhiều