• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload [Update] HyperSnap 7.20.02 - Trình chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
#1
HyperSnap là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để chụp ảnh màn hình từ màn hình Windows, và chụp văn bản từ những nơi sao chép văn bản bình thường là không thể. HyperSnap kết hợp sức mạnh của một ứng dụng chụp ảnh màn hình đầu tiên với một tiện ích chỉnh sửa ảnh nâng cao - gói gọn trong một công cụ dễ sử dụng! Nó hoàn hảo để chụp hình ảnh mà bạn muốn bao gồm trong hệ thống trợ giúp của bạn, hướng dẫn trực tuyến, sách hướng dẫn, bài thực tập, bài thuyết trình, tài liệu tiếp thị, trang web, email và nhiều hơn nữa. Sử dụng HyperSnap để nhanh chóng chia sẻ hoàn hảo hình ảnh của bất cứ điều gì trên màn hình của bạn.
Thay đổi trong 7.20.02:
Cố định sụp đổ khi cố gắng để tạo ra một hộp văn bản khi chạy trên Windows XP (có thể một số các hệ thống khác cũng)
Phím tắt được thêm vào trong hộp văn bản chỉnh sửa của chuyển đổi in đậm (Ctrl + B), in nghiêng (Ctrl + I), gạch chân (Ctrl + U), canh lề trái (Ctrl + L), trung tâm (Ctrl + E) và phải sắp xếp (Ctrl + R) lệnh.
Ảnh Chụp Thử
Trang Chủ
Changelog
Download
Serial [ Bàn quyền Phienbanmoi.com]
 

Bài xem nhiều