• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Update] Universal Viewer Pro 6.5.2.0 & Free 5.7.3.0 - Xem mọi lọa file v& 1 phần mềm.

#1
Toppic trước:Universal Viewer Pro 6.5.0.1 - Xem mọi loại file chỉ bằng 1 phần mềm.

Giới thiệu​
Nếu chiếc máy tính của bạn đang phải cài rất...rất nhiều phần mềm để đọc những loại file như:ảnh, video, nhạc, pdf,...Làm như thế thì chiếc máy tính của bạn sẽ chạy chậm lại vì tác động của những phần mềm đó. "Ước gì có một phần mềm đọc được tất cả các loại file" Đó là mơ ước của bạn ư. Vâng, đó chính là lý do vì sao Universal Viewer ra đời.

Tính năng chính​
- Hình ảnh : tất cả các định dạng đồ họa chính: JPG BMP ICO GIF PNG WMF TIFF PSD ..., hơn 40 định dạng. Ngoài ra hình ảnh - - RAW từ 400 + máy ảnh được hỗ trợ.
- Đa phương tiện : tất cả các phương tiện truyền thông lớn các định dạng: AVI MPG WMV MP3 MP4 FLV MKV ..., hơn 170 định dạng.
- Word : loại tập tin của MS Office Word : DOC DOCX.
- Excel : loại tập tin của MS Office Excel : XLS XLSX.
- PDF : định dạng Adobe PDF, cộng với DjVu XPS CBR CBZ.
- RTF : định dạng Rich Text.
- Internet : tất cả các loại tập tin được hỗ trợ bởi MS Internet Explorer : HTML XML MHT ...
- Văn bản : văn bản xem cho các loại tập tin không rõ. Tập tin có kích thước không giới hạn có thể được hiển thị (thậm chí 4Gb + kích thước được phép). Tất cả các mã hóa văn bản chính được hỗ trợ Unicode / UTF-8 views có mặt.
- Plugins : tất cả các loại tập tin được hỗ trợ bởi Total Commander Lister plugins.
Screenshots​
 

Bài xem nhiều