• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

USB Disk Manager - Quản lý ổ USB

vandieutot

Rom & Ghost
Tham gia
16/3/12
Bài viết
4,501
Thích
2,137
Nơi ở
Sân Chơi Công Nghệ
#1
USB Disk Manager là chương trình nhỏ gọn, đơn giản được dùng để cài đặt cấu hình cho tiện ích Windows nhằm hỗ trợ bạn sử dụng ổ USB sao cho an toàn và hiệu quả.

Ngày nay, một trong những cách thông dụng nhất mà virus lây nhiễm cho máy tính và phần mềm của bạn chính là thông qua cổng USB, chẳng hạn như virus tự động copy chính nó vào trong máy chủ thông qua ổ USB bạn sử dụng. Vì thế, USB Disk Manager được thiết kế để trợ giúp bạn tránh khỏi những nguy hại đó bằng cách bảo vệ ổ USB để ngăn chặn virus xâm nhập sang ổ USB khác hoặc sang máy tính của bạn.

Tính năng
Bảo vệ ổ USB

Bảo vệ an toàn cho ổ USB của bạn. Bằng cách này, không chỉ người sử dụng không thể copy dữ liệu từ máy tính của bạn sang ổ cứng di động, mà còn có thể tránh được sự lây lan của virus từ máy tính của họ sang ổ USB của bạn.

Kiểm soát việc sử dụng tập tin

Giúp cho hệ thống an toàn thông qua việc từ chối truy cập từ ổ cứng di động. Với phương thức này, không ứng dụng nào có thể hoạt động từ những ổ cứng di động đó, vì thế virus sẽ không thể lây nhiễm vào hệ thống của bạn.

Vô hiệu hóa ổ USB

Vô hiệu hóa tất cả các ổ USB để ngăn chặn việc đọc và ghi dữ liệu lên ổ đó. Người sử dụng sẽ không thể truyền tải các file từ và tới máy tính của bạn thông qua ổ USB đó.

Vô hiệu hóa Autorun và Autoplay

Hầu hết các virus sẽ khai thác tính năng Autorun của Windows để tự động chạy khi các ổ USB mới được cắm vào hệ thống. Bạn có thể bảo vệ hệ thống khỏi virus bằng cách vô hiệu hóa tính năng Autorun đối vớicác file trên ổ USB.

Tự động copy vào ổ USB

USB Disk Manager sẽ luôn luôn bảo vệ hệ thống của bạn khi được kích hoạt. Tuy nhiên, trong những trường hợp bạn muốn cắm ổ USB vào máy tính của bạn bè hoặc đồng nghiệp, có thể thiết lập tính năng "Automatically copy this application to USB Disks as Autorun". Lúc này, ứng dụng sẽ được tự động copy vào tất cả các ổ USB được cắm vào hệ thống.
các bác có thể tải tại
 

hqt1011

Member Chính Thức
Tham gia
13/4/12
Bài viết
5
Thích
0
#3
Phần mềm này cũng khá hiệu quả>
 
Tham gia
29/2/12
Bài viết
1,867
Thích
643
#6
Thích USB disk eject hơn.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm