• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

USB Disk Security 6.1.0.432 + Serial - Multilink download

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,079
Nơi ở
[PBM]Ổ đĩa usb đã trở thành một vật dụng khá quen thuộc và hữu ích với người sử dụng máy tính. Song việc sao chép dữ liệu giữa nhiều máy tính , ổ usb thường mang lại những nguy cơ lây nhiễm virut , spyware rất lớn ...

USB Disk security 6.1.0.432 sẽ giúp bạn ngăn chặn mối nguy cơ đó. Với sự kết hơp nhiều công cụ mạnh mẽ bao gồm USBShield, USBScan, MemoryShield, Quarantine, giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng thường xuyên sử dụng usb để chia sẻ dữ liệu.

Sau khi kích hoạt, chương trình sẽ hỏi bạn có muốn tắt chức năng autorun của usb hay ko, bạn chọn yes để chấp nhận hoặc cancel để hủy bỏ. Ngay sau đó chương trình sẽ tự động quét và thông báo cho bạn biết nếu có bất kỳ mối đe dọa nào chứa trong usb.

USB Disk Security cung cấp 100% bảo vệ chống lại bất kỳ mối đe dọa qua ổ đĩa USB, tuy nhiên, phần lớn các sản phẩm khác không thể thậm chí để đảm bảo vệ 90%. USB Disk Security là phần mềm diệt virus tốt nhất để bảo vệ máy tính offline mà không cần cập nhật chữ ký, nhưng phần mềm chống virus khác cần cập nhật cơ sở dữ liệu nhận dạng thường xuyên, và họ có thể không có hiệu quả bảo vệ máy tính offline. Giải pháp này ánh sáng và dễ sử dụng là 100% tương thích với tất cả các phần mềm và không làm chậm máy tính của bạn cả. Bạn phải trả USB Disk Security một lần và nhận được tất cả, tuy nhiên, các sản phẩm chống virus khác cần phải được thanh toán các bản cập nhật mỗi year.Product điểm nổi bật:

Điểm nổi bật của sản phẩm:

-100% bảo vệ chống lại bất kỳ chương trình độc hại thông qua USB lưu trữ

USB Disk Security sử dụng công nghệ tiên tiến chủ động để ngăn chặn bất kỳ mối đe dọa qua ổ đĩa USB. Có những sản phẩm tương đối ít có sẵn trong các cửa hàng hoặc trên Internet mà cung cấp gần 100% bảo vệ chống lại bất kỳ chương trình độc hại thông qua ổ đĩa USB. Phần lớn các sản phẩm không thể thậm chí để đảm bảo vệ 90%. USB Disk Security là phần mềm tốt nhất của thế giới để ngăn chặn các mối đe dọa qua ổ đĩa USB.

-Giải pháp tốt nhất để bảo vệ máy tính offline

Phần mềm chống virus khác cần cập nhật cơ sở dữ liệu nhận dạng thường xuyên, và họ có thể không có hiệu quả bảo vệ máy tính offline không kết nối Internet. Khi các loại virus, sâu và độc hại tấn công khác tấn công, chữ ký truyền thống là không đủ. Mỗi một phút chờ đợi cho một bản cập nhật chữ ký virus tạo ra một cửa sổ của tổn thương mà có thể có hậu quả nghiêm trọng. USB Disk Security sử dụng các kỹ thuật tiên tiến chủ động phát hiện, không cần cập nhật chữ ký, và đóng các cửa sổ của tổn thương còn bỏ ngỏ bởi phản ứng khác, chữ ký dựa trên câu trả lời.

-Nhanh nhất và nhỏ nhất thế giới phần mềm chống virus

Với USB Disk Security, nó không cần thiết phải hy sinh tốc độ để phát hiện và quét. So sánh các phần mềm chống virus và bạn sẽ khám phá ra rằng USB Disk Security là một trong những ứng dụng nhỏ nhất trong ngành công nghiệp. Ví dụ, phiên bản 5.0 của trình cài đặt USB Disk Security chỉ là 1 MB. Chương trình này sử dụng khoảng 1 đến 7 MB của RAM.


-100% tương thích với tất cả các phần mềm

Không tương thích giữa các chương trình chống virus là một vấn đề. Trong phần lớn các trường hợp, cài đặt hai chương trình chống virus từ các nhà cung cấp khác nhau trên một máy (đối với bảo vệ tăng) là kỹ thuật không thể, như là hai chương trình sẽ xung đột chức năng của nhau. Tuy nhiên, USB Disk Security là 100% tương thích với tất cả các phần mềm, bao gồm cả Windows 7.

-Đơn giản để sử dụng
USB Disk Security được thiết kế đặc biệt để thực hiện có hiệu quả bất kể trình độ chuyên môn của máy tính của người dùng. Chỉ cần cài đặt và quên nó.

-Yêu cầu:

100MHz Processor or more, 16MB RAM or more. The operating system should be Windows 95, Windows 98, Windows 2000, Windows XP, Windows NT 4.0, Windows ME, or Vista, 7.

Trang chủ: Phienbanmoi.com - chia sẻ kiến thức - download phần mềm

Download:

 

Download-Button
Tải xuống ngay