• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

USB Disk Security 6.2.0.125 - Bảo mật USB nhỏ gọn

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1

USB Disk Security cung cấp 100% bảo vệ chống lại bất kỳ mối đe dọa qua ổ đĩa USB, tuy nhiên, phần lớn các sản phẩm khác không thể thậm chí để đảm bảo 90% bảo vệ. USB Disk Security là phần mềm diệt virus tốt nhất để bảo vệ máy tính offline mà không cần cập nhật chữ ký, nhưng phần mềm chống virus khác cần cập nhật cơ sở dữ liệu nhận dạng thường xuyên, và họ có thể không có hiệu quả bảo vệ máy tính offline. Giải pháp này ánh sáng và dễ sử dụng là 100% tương thích với tất cả các phần mềm và không làm chậm máy tính của bạn cả. Bạn trả USB Disk Security một lần và nhận được tất cả, tuy nhiên, các sản phẩm chống virus khác cần được trả tiền cập nhật mỗi năm.Tính năng nổi bật

>> 100% bảo vệ chống lại bất kỳ chương trình độc hại thông qua USB lưu trữ

USB Disk Security sử dụng công nghệ tiên phong để chặn bất kỳ mối đe dọa qua ổ đĩa USB. Có rất ít sản phẩm có sẵn trong các cửa hàng hoặc trên Internet mà ngay cả cung cấp gần 100% bảo vệ chống lại bất kỳ chương trình độc hại thông qua USB lái xe. Phần lớn các sản phẩm không thể thậm chí để đảm bảo 90% bảo vệ. USB Disk Security là phần mềm tốt nhất của thế giới để ngăn chặn mối đe dọa qua ổ đĩa USB.

>> Giải pháp tốt nhất để bảo vệ máy tính offline

Phần mềm chống virus khác cần cập nhật cơ sở dữ liệu nhận dạng thường xuyên, và họ có thể không có hiệu quả bảo vệ máy tính offline không kết nối với Internet. Khi các loại virus, sâu và độc hại tấn công khác tấn công, chữ ký truyền thống là không đủ. Mỗi một phút chờ đợi cho một bản cập nhật chữ ký virus tạo ra một cửa sổ của tổn thương mà có thể có hậu quả nghiêm trọng. USB Disk Security sử dụng các kỹ thuật tiên tiến chủ động phát hiện, không cần cập nhật chữ ký, và đóng cửa sổ của tổn thương trái mở ra bởi các phản ứng, dựa trên chữ ký phản ứng.

>> Nhỏ và nhanh nhất thế giới phần mềm chống virus

Với USB Disk Security, nó không cần thiết phải hy sinh tốc độ để phát hiện và quét. So sánh các phần mềm chống virus và bạn sẽ khám phá ra rằng USB Disk Security là một trong những ứng dụng nhỏ nhất trong ngành công nghiệp. Ví dụ, phiên bản 5.0 của trình cài đặt USB Disk Security chỉ là 1 MB. Chương trình này sử dụng khoảng 1 đến 7 MB RAM.

>> 100% tương thích với tất cả các phần mềm

Không tương thích giữa các chương trình chống virus là một vấn đề. Trong hầu hết các trường hợp, cài đặt hai chương trình chống virus từ các nhà cung cấp khác nhau trên một máy (cho gia tăng bảo vệ) là kỹ thuật không thể, như là hai chương trình sẽ xung đột chức năng của nhau. Tuy nhiên, USB Disk Security là 100% tương thích với tất cả các phần mềm, kể cả Windows Vista.

>> Đơn giản để sử dụng

USB Disk Security được thiết kế đặc biệt để thực hiện có hiệu quả bất kể trình độ của người sử dụng về máy tính. Chỉ cần cài đặt và quên nó.

Hệ điều hành: Win XP/2000/Vista/Win 7
Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm