• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

USB Disk Security 6.3.0.0 Multilingual

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571


Download USB Disk Security cung cấp 100% bảo vệ chống lại bất kỳ mối đe dọa qua ổ đĩa USB, tuy nhiên phần lớn các sản phẩm khác không thể đảm bảo vệ đến 90%. USB Disk Security là phần mềm diệt virus tốt nhất để bảo vệ máy tính offline mà không cần cập nhật chữ ký, nhưng phần mềm chống virus khác cần cập nhật cơ sở dữ liệu nhận dạng thường xuyên, và họ có thể không có hiệu quả bảo vệ máy tính offline. Giải pháp này rất nhẹ và dễ sử dụng - 100% tương thích với tất cả các phần mềm và không làm chậm máy tính .


Chức năng chính.

- Ngăn chặn người sử dụng trái phép ăn cắp dữ liệu của bạn
- Các giải pháp tốt nhất để bảo vệ máy tính offline
- Nhanh nhất và nhẹ nhất về tài nguyên hệ thống
- Tương thích với phần mềm bảo mật khác
- Tương thích với tất cả các nền tảng Windows phổ biến
- Rất dể sử dụng.100% bảo vệ chống lại bất kỳ chương trình độc hại thông qua USB drive
USB Disk Security sử dụng công nghệ chủ động nhằm chặn mọi mối đe dọa qua ổ USB. Có rất ít sản phẩm có sẵn trong các cửa hàng hoặc trên Internet cung cấp bảo vệ 100% chống lại bất kỳ chương trình độc hại thông qua USB drive . Phần lớn các sản phẩm không thể để đảm bảo 90% bảo vệ. USB Disk Security là phần mềm tốt nhất thế giới để ngăn chặn các mối đe dọa có thể gây hại máy tính . Nó hỗ trợ ổ đĩa USB, ổ đĩa flash, thẻ an toàn kỹ thuật số, ổ lưu trữ di động, ipod, và nhiều hơn nữa.


Tương thích với tất cả các phần mềm chống virus
Không tương thích giữa các chương trình chống virus là một vấn đề. Trong hầu hết các trường hợp, cài đặt hai chương trình chống virus trên một máy (cho gia tăng bảo vệ) là không thể, như là hai chương trình sẽ xung đột chức năng của nhau. Tuy nhiên, USB Disk Security là 100% tương thích với tất cả các phần mềm bảo mật.


Bảo vệ dữ liệu
Cung cấp trình độ cao về bảo vệ chống lại trộm cắp và tình cờ tiết lộ dữ liệu bí mật. Tính năng này có thể ngăn chặn người không được phép sao chép dữ liệu của bạn vào ổ đĩa USB, và nó cũng có thể ngăn chặn các mối đe dọa từ ổ đĩa USB.


Các phần mềm bảo mật thế giới nhanh nhất và nhẹ nhất
Với USB Disk Security, nó không cần thiết phải hy sinh tốc độ để phát hiện và quét. So sánh phần mềm Antivirus và bạn sẽ khám phá ra rằng USB Disk Security là một trong những ứng dụng nhẹ nhất trong ngành công nghiệp.


Đơn giản để sử dụng
USB Disk Security được thiết kế đặc biệt để thực hiện hiệu quả bất kể trình độ của người dùng về máy tính. Chỉ cần cài đặt và quẹẹ nhất
Với USB Disk Security, nó không cần thiết phải hy sinh tốc độ để phát hiện và quét. So sánh phần mềm Antivirus và bạn sẽ khám phá ra rằng USB Disk Security là một trong những ứng dụng nhẹ nhất trong ngành công nghiệp.