• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

USB Disk Security 6.4.0.1 Final - Phần mềm bảo mật dữ liệu từ kết nối USB

Thiên Gia Huy

Member Tích Cực
Tham gia
14/9/13
Bài viết
409
Thích
121
#1
USB Disk Security là phần mềm tốt nhất để ngăn chặn các mối đe dọa có thể gây tổn hại đến máy tính của bạn hoặc ăn cắp thông tin cá nhân thông qua ổ lưu trữ USB.

Lợi ích và tính năng chính của ứng dụng USB Disk Security:
-Chặn các mối đe dọa đã biết và chưa biết từ các nội dung đa phương tiện có thể gỡ bỏ.
-Giải pháp tốt nhất để bảo vệ máy tính offline.
-Ngăn chặn quyền truy cập của người dùng bất hợp pháp với mục đích ăn cắp dữ liệu.
-Tương thích với các phần mềm bảo mật khác.
-Tương thích với tất cả các nền tảng Windows phổ biến.
-Phần mềm an ninh nhanh nhất và nhẹ nhất.
-Cập nhật miễn phí.
Download USB Disk Security 6.4.0.1


Các tính năng nổi bật của sản phẩm USB Disk Security:
Bảo vệ 100% chống lại các chương trình nhiễm độc thông qua ổ đĩa USB
USB Disk Security sử dụng công nghệ cải tiến để chặn các mối đe dọa đã biết hoặc chưa biết thông qua ổ đĩa USB. Tính năng này áp dụng cho ổ đĩa USB, ổ đĩa flash, card kỹ thuật số an toàn, ổ đĩa di động, ổ đĩa dạng bút, ổ đĩa có thể gỡ bỏ, iPod...

Giải pháp tối ưu để bảo vệ máy tính offline
Các phần mềm diệt virus khác yêu cầu cập nhật cơ sở dữ liệu virus thường xuyên, và chúng không thể bảo vệ hiệu quả máy tính offline khi không được kết nối với mạng Internet. Khi các loại virus, worm và các mã độc khác tấn công, các ký hiệu truyền thống là không đủ. Mỗi phút một mã độc chờ một ký hiệu virus cập nhật sẽ tạo ra một cửa sổ thông báo việc tấn công với các hậu quả rõ nét. Ứng dụng USB Disk Security sử dụng các công nghệ dò tương tác cải tiến, và đóng các cửa sổ bị tấn công bằng các phản hồi dựa trên ký hiệu, phản ứng khác.

Bảo vệ dữ liệu
Cung cấp bảo vệ cấp độ cao chống lại trộm và các sơ hở không mong muốn làm mất dữ liệu tối mật. Tính năng này có thể ngăn chặn các cá nhân bất hợp pháp sao chép dữ liệu của bạn vào ổ đĩa USB, và đồng thời chặn các mối đe dọa đến từ ổ đĩa USB.

Phần mềm an ninh nhanh nhất và nhẹ nhất thế giới
Với USB Disk Security, người dùng sẽ hoàn toàn thỏa mãn với tốc độ dò và quét các mối đe dọa. So sánh với các phần mềm diệt virus khác và bạn sẽ khám phá ra rằng đây là ứng dụng có dung lượng nhỏ nhất trên thị trường hiện nay.

USB Disk Security tương thích với các phần mềm an ninh khác cũng như hầu hết các nền tảng Windows phổ biến. Việc không tương thích với các chương trình diệt virus là một vấn đề đáng quan tâm; tuy nhiên, USB Disk Security tương thích toàn diện với các phần mềm an ninh khác. Hỗ trợ Windows 7, Vista, XP, 2008, 2003.

Dễ sử dụng
USB Disk Security được thiết kế riêng để vận hành hiệu quả mà không phụ thuộc vào cấp độ máy tính thực tế của người dùng. Người dùng chỉ cần cài đặt và không cần quan tâm đến cấu hình máy.

Cập nhật miễn phí
Các sản phẩm diệt virus khác yêu cầu phải trả phí để cập nhật hàng năm. Tuy nhiên yếu tố chính của USB Disk Security là vấn đề thời gian. Người dùng có thể nhận các cập nhật chương trình trong tương lai hoàn toàn miễn phí.

Download USB Disk Security 6.4.0.1 FinalLink Tenlua.vn
Link File.SvIT
Link Fshare.vn
Link Share.vnn.vn
Link Mega.co.nz
 

minhquy92

Member Tích Cực
Tham gia
24/3/13
Bài viết
108
Thích
14
#2
ông này lấy bên sinhvienit.net nè :)) thôi củng được đở phải mở 2 cái web :v
 

duckhoa

Member Tích Cực
Tham gia
24/9/13
Bài viết
385
Thích
77
#5
cái này cài vào khởi động máy hơi chậm.dùng NIS rồi thì không phải dùng cái này nữa làm gì:big_smile:
 

Thiên Gia Huy

Member Tích Cực
Tham gia
14/9/13
Bài viết
409
Thích
121
#6
cái này cài vào khởi động máy hơi chậm.dùng NIS rồi thì không phải dùng cái này nữa làm gì:big_smile:
Cái này chủ yếu dùng ở những quán net hoặc những máy ở nơi công cộng chứ người dùng máy ở nhà thì thường sử dụng phần mềm diệt virus rồi :)
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm