• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload USB Disk Security 6.4.0.240 Silent (by hiepsisoma) - Diệt virus USB

hiepsisoma

Yêu Thích Sự Phản Đối
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1
:if:

USB Disk Security đem đến cho người dùng những tính năng hữu ích và hiệu quả trong việc ngăn ngừa virus từ các thiết bị kết nối USB. Nhờ chương trình này mà người dùng có thể bảo vệ máy tính của mình trước sự xâm hại của các phần mềm gián điệp và ngăn chặn chúng lây lan sang những ổ đĩa khác trong máy tính.
Thông thường khi sử dụng máy tính, người dùng thường xuyên phải sao chép dữ liệu từ thiết bị USB và máy tính với nhau, chính vì vậy nguy cơ lây lan virus vào máy tính cũng tăng lên. Nhưng giờ đây người dùng đã có USB Disk Security để bảo vệ máy tính của mình một cashc hiệu quả nhất.

Tính năng mới của USB Disk Security phiên bản 6.4.0.240:

- Cải thiện hiệu suất ngăn ngừa virut lây lan từ các thiết bị kết nối qua cổng USB

- Bảo vệ USB, diệt virus USB hiệu quả hơn


Người dùng có thể sử dụng chương trình USB Disk Security như một công cụ diệt virus để tìm ra những phần mềm gián điệp độc hại. Khi phát hiện ra, ứng dụng sẽ gửi cảnh báo tới người dùng và sau đó, người dùng có thể diệt chúng ngay lập tức.

1.png

Đặc biệt, USB Disk Security thường xuyên cập nhật cơ sở dữ liệu, vì vậy cho dù máy tính của người dùng không kết nối mạng thì vẫn có thể update được những tính năng diệt virus mới nhất. Qua đó có thể giúp máy tính của người dùng tránh được những hiểm họa như bị đánh cắp dữ liệu hoặc xâm hại của các tin tặc.

Tính năng của USB Disk Security

- Ngăn ngừa virut lây lan từ các thiết bị kết nối qua cổng USB:

Như bạn đã biết thiết bị lưu trữ ngoài như USB được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng để sao lưu dữ liệu và mang theo sử dụng ở bất kỳ đâu. Nhưng điều mà chúng ta quan tâm là nếu sao chép dữ liệu qua lại giữa các thiết bị này sẽ tăng nguy cơ lây lan virus lên cao. Giờ đây với USB Disk Security bạn sẽ yên tâm bởi tiện ích được thiết kế để ngăn chặn các loại virus từ USB.

- Bảo vệ dữ liệu an toàn:

Bảo vệ máy tính trước mọi mối đe dọa: trojan, phần mềm gián điệp, spyware, worm từ các thiết bị lưu trữ kết nối qua cổng USB. Hơn nữa USB Disk Security còn cung cấp tính năng ngăn chặn người khác có ý đồ copy dữ liệu của bạn vào USB.

- Hoạt động song song với các phần mềm diệt virus khác:

Công cụ còn cho phép người dùng hoạt động song song với các phần mềm diệt virus khác như: BitDefender, Nod32, Kaspersky, AVG, Norton, McAfee, Panda, AVAST... để bảo vệ máy tính và các thiết bị lưu trữ kết nối qua cổng USB tuyệt đối và hiệu quả nhất.

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng cho người dùng:

USB Disk Security sở hữu giao diện trực quan, các tính năng chính được cung cấp trên cửa sổ chương trình nên cho phép người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng công cụ. Bạn chỉ cần vài click chuột có thể bảo vệ ổ đĩa USB Flash và máy tính của mình an toàn.

:dl:
 
HoaHong
0
#2
hiện mình đạ down tất cả các phần mềm silent của bạn. Đều là những cái cần thiết, tiếp tục up nhé, hóng.
 

hiepsisoma

Yêu Thích Sự Phản Đối
Thành viên BQT
HoaHong
0
#3
hiện mình đạ down tất cả các phần mềm silent của bạn. Đều là những cái cần thiết, tiếp tục up nhé, hóng.
Có lỗi gì thì báo lại giúp, mình sẽ tìm cách fix, nhưng hi vọng là ko lỗi
 

billy7394

Member Chính Thức
HoaHong
0
#8
Theo t thấy thì USB Disk Security nó đâu bắt mình đăng ký kích hoạt mà vẫn đầy đủ. Vậy bản silent của bác có gì khác sao?
 

Bài xem nhiều