• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload USB Virus Scan 2.44 Build 0712 - Diệt virus từ USB

skamylove

https://skamylove.blogspot.com/
Thành viên BQT
Tham gia
23/6/12
Bài viết
1,122
Thích
868
Nơi ở
Quảng Nam
#1
USB Virus Scan cung cấp giải pháp bảo mật đầy đủ USB, nó không chỉ cho phép bạn để đạt được kiểm soát đầy đủ của tất cả các cổng USB, mà còn cung cấp 100% bảo vệ chống lại bất kỳ chương trình độc hại đang cố gắng để tấn công thông qua lưu trữ USB. Tất cả dữ liệu trong máy tính của bạn và ổ đĩa USB sẽ được hoàn toàn bảo vệ được cung cấp bởi USB Virus Scan.

Ổ đĩa USB, đĩa cứng di động đang phổ biến khắp nơi làm việc. Họ có khả năng lưu trữ đáng kể và tuyệt vời cho năng suất. Tuy nhiên, họ cũng gây ra những vấn đề mới cùng một lúc:

1.Data rò rỉ: thông tin tài khoản, hồ sơ dự thầu, hợp đồng và bảo mật dữ liệu nhiều hơn nữa thương mại có thể dễ dàng được tải lên bất kỳ phương tiện truyền thông di động thiết bị-từ thanh bộ nhớ để ipod. Và khi nó rời khỏi máy tính của bạn, tính toàn vẹn của dữ liệu nhạy cảm có nguy cơ.
Nhiễm 2.Virus: ngày càng nhiều virus và trojan lây nhiễm máy tính thông qua các thiết bị lưu trữ USB, một khi một ổ đĩa USB bị nhiễm được cắm vào máy tính, sâu trong nó sẽ lây lan thông qua toàn bộ hệ thống.

Hầu hết các sản phẩm chống virus lớn như Kaspersky, Bitdefender có thể làm rất ít về kiểu mới này của virus USB.

Các tính năng chính

Nhận được kiểm soát việc sử dụng của tất cả các thiết bị lưu trữ USB
Bạn có thể thiết lập trạng thái ổ đĩa USB để đọc chỉ hoặc có thể đọc được / thể ghi được cả trên máy tính, bạn cũng có thể vô hiệu hóa sử dụng bất kỳ thiết bị lưu trữ USB để ngăn chặn rò rỉ dữ liệu trên ổ đĩa flash USB. thêm thông tin

100% bảo vệ chống lại bất kỳ vi rút thông qua ổ đĩa USB
USB Virus Scan sử dụng công nghệ tiên tiến để ngăn chặn bất kỳ mối đe dọa qua ổ đĩa USB, bất kỳ ổ đĩa USB đưa vào máy tính, USB Virus Scan sẽ tự động quét và loại bỏ các mối đe dọa. Có rất ít sản phẩm có sẵn trong các cửa hàng hoặc trên Internet mà có thể cung cấp thậm chí gần 100% bảo vệ chống lại bất kỳ chương trình độc hại thông qua ổ đĩa USB. Phần lớn các sản phẩm không thể thậm chí để đảm bảo vệ 60%.

Làm sạch virus USB trong hệ thống bị nhiễm của bạn
USB Virus Scan có thể không chỉ ngăn chặn virus lây lan nghĩ rằng phương tiện truyền thông di động bên ngoài, nhưng cũng có khả năng phát hiện và loại bỏ vi rút USB trong máy tính của bạn. Những gì bạn cần làm là nhấn vào nút quét, và chờ đợi quét virus hoàn tất.

Giải pháp tốt nhất để bảo vệ máy tính offline
Phần mềm chống virus khác cần cập nhật cơ sở dữ liệu nhận dạng thường xuyên, và họ không thể bảo vệ hiệu quả các máy tính offline không kết nối với Internet. Khi các loại virus, sâu và các cuộc tấn công nguy hiểm khác xâm, chữ ký truyền thống là không đủ. USB Virus Scan sử dụng các kỹ thuật phát hiện tiên tiến, nó không chủ yếu dựa trên chữ ký virus, do đó nó có thể bảo vệ máy tính offline từ virus USB hiệu quả mà không cần cập nhật thường xuyên.

Phần mềm chống virus nhỏ và nhanh nhất thế giới
Với USB Virus Scan, bạn không cần thiết phải hy sinh tốc độ để phát hiện và quét. So sánh với các phần mềm chống virus khác và bạn sẽ khám phá ra rằng USB Virus Scan cài đặt chỉ là 1 MB. Chương trình chiếm dụng 5-8 MB RAM.

100% tương thích với tất cả các phần mềm
Không tương thích giữa các chương trình chống virus là một vấn đề. Trong hầu hết các trường hợp, cài đặt hai chương trình chống virus từ các nhà cung cấp khác nhau trên một máy (nhằm tăng cường bảo) là kỹ thuật không thể, như là hai chương trình sẽ xung đột chức năng của nhau. Tuy nhiên, USB Virus Scan là 100% tương thích với tất cả các sản phẩm bảo mật khác trong thử nghiệm đầy đủ, bao gồm Norton, Nod32, Bitdefender, Kaspersky, vv

Dễ sử dụng
USB Virus Scan được thiết kế đặc biệt để hoạt động hiệu quả bất kể trình độ của người dùng về máy tính. Chỉ cần cài đặt và quên nó.

Hỗ trợ tất cả các loại phương tiện truyền thông di động bên ngoài
• Pen Drives
• Máy ảnh USB
• Thẻ USB Flash
Người chơi • USB MP3
Người chơi • USB Audio
• Ổ cứng ngoài
• Pocket PC
• Điện thoại di động
• của iPod và iPhone
Kích hoạt các thiết bị khác• lưu trữ USB
:dl:
 

hai80

Member Chính Thức
Tham gia
18/2/13
Bài viết
5
Thích
0
#2
hay nem . minh thu xem sao . cam on skamylove
 

akechi76

Member Chính Thức
Tham gia
26/11/12
Bài viết
89
Thích
11
#3
cảm ơn ng ta thì thank đi chứ bạn:brick:
cái này có ngon hơn usb dick security ko nhỉ
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm