• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

USBDeview 2.17 - Quản lí các thiết bị giao tiếp với máy tính

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
#1


Các thiết bị kết nối qua cổng USB đang ngày càng phổ biến và quan trọng. Những người thường xuyên làm việc với máy vi tính chắc chắn không lạ gì với các thiết bị kết nối qua cổng USB như: máy in, máy ảnh số, máy scan, thiết bị lưu trữ...

Có rất nhiều thiết bị như thế và việc quản lí các thiết bị này là rất quan trọng, đặc biệt trong việc bảo đảm tính bảo mật cá nhân của bạn.

Với phần mềm USBDeview, bạn có thể biết được các thiết bị nào đã giao tiếp với máy tính của mình thông qua cổng USB. Bạn sẽ được biết những thông tin về thiết bị giao tiếp như: tên thiết bị, loại thiết bị, số serial, thời điểm kết nối, cổng kết nối, có ngắt kết nối an toàn không... Đây là những thông tin rất quan trọng giúp bạn kiểm tra, quản lí các thiết bị đã kết nối với máy tính của mình.

Screen


HomePage
 

Bài xem nhiều