• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

USBWebserver – Webserver đầy đủ không cần cài đặt

tui_la_so1

Team NewUpload
Tham gia
13/2/12
Bài viết
119
Thích
132
#1

USBWebserver là 1 ứng dụng tổng hợp bao gồm Apache, PHP, MySQL, phpMyAdmin. Tất cả được tích hợp trong một, và có thể đặt trong USB để chạy ở bất cứ đâu mà không cần cài đặt gì cả.
Chương trình khá đơn giản để sử dụng, để khởi động server, hãy chạy file Usb Webserver.exe. Khi đó, mặc nhiên PHP và MySQL sẽ được chạy cùng. Để kiểm tra sự hoạt động của nó, hãy mở trình duyệt và gõ vào http://localhost hoặc http://127.0.0.1.

Toàn bộ mã nguồn sẽ được chứa trong thư mục Root, nếu muốn chạy file HTML hay PHP nào, hãy copy nó vào đây. Khi đó, muốn chạy file hãy mở trình duyệt và gõ http://localhost/tenfile.php hoặc http://127.0.0.1/tenfile.php.
Bạn cũng có thể truy cập vào phpMyAdmin bằng cách gõ trên dòng địa chỉ của trình duyệt http://localhost/phpmyadmin hoặc http://127.0.0.1/phpmyadmin.
Chương trình có hỗ trợ tiếng Đức và tiếng Anh.

[video=youtube;7S1y5y2APGE]http://www.youtube.com/watch?v=7S1y5y2APGE[/video]​

……………………..
USBWebserver is a combination of the popular webserver software: Apache, MySQL, Php and PhpMyAdmin. With USBWebserver it is possible to develop and show your php websites, everywhere and anytime The advantage of USBWebserver is, you can use it from USB of even CD
USBWebserver is perfect for:
Show a offline version of your website
Anywhere and anytime develop php websites
No need for expensive hosting
Working at multiple locations at projects
A good test before putting your website online
And many more
 

hoangviet123

Member Vip
Tham gia
15/2/12
Bài viết
1,858
Thích
1,225
Nơi ở
Bà Rịa_Vũng Tàu + Tp.HCM
#2
Link tải đâu bác ? Xài thử.Mình thường dùng xampp
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm