• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Utilities]. File Secure Free : Khóa Ổ đĩa, Sao lưu, Mã hóa và chia nhỏ tệp tin

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
15/3/12
Bài viết
1,597
Thích
855
Nơi ở
Hải Phòng
#1

Chứng nhậnGiới Thiệu

Ứng dụng này cung cấp một cách sử dụng đơn giản. Chỉ cần khởi động ứng dụng và bạn sẽ thấy thiết kế giao diện màu đen chủ đề của nó. Thanh điều hướng bên trái cho phép bạn dễ dàng di chuyển giữa các công cụ bảo mật tập tin nói trên. Backup File nhằm mục đích sao lưu dữ liệu cá nhân của bạn ở một vị trí an toàn, bằng cách tạo ra một tập tin hình ảnh sao lưu (bao gồm phần mở rộng tập tin DFI). Đó là giá trị đề cập đến ở đây mà bạn sẽ cần công cụ này cho cả hai tạo ra hình ảnh sao lưu và khôi phục dữ liệu của bạn từ các tập tin hình ảnh. Bạn có thể bấm Add Files và thư mục nút bên phải để thêm các tập tin và thư mục của bạn, tương ứng. Sau khi thêm vào danh sách, bấm vào Backup .

Tiếp theo, hãy nhập mật khẩu của bạn Mật khẩu và Xác nhận các lĩnh vực, và sau đó nhấn OK để tạo ra hình ảnh. Tương tự như vậy, bạn có thể phục hồi hoặc trích xuất dữ liệu từ hình ảnh bằng cách xác định đường dẫn hình ảnh và đường dẫn Điểm đến dưới phục hồi phần sao lưu tập tin . Click vào phục hồi , sau đó bằng cách nhập mật khẩu của hình ảnh phục hồi của bạn và bấm vào OK để phục hồi các tập tin.

Các tính năng lớn tiếp theo là file mã hóa của nó, có thể được truy cập thông qua Encryptor File nút. Các công cụ có thể mã hóa và giải mã loại hầu như bất kỳ định dạng tập tin. Để mã hóa một tập tin, nhấp vào Add File để chọn tập tin của bạn. Bây giờ, hãy nhấp vào Encrypt và nhập vào mật khẩu để mã hóa các tập tin. Bạn có thể giải mã các tập tin theo cùng một cách bằng cách nhập mật khẩu.

Một tính năng chủ lực là File Shredder . Các ứng dụng có thể băm nhỏ (có nghĩa là vĩnh viễn xóa các tập tin từ ổ cứng) các tập tin bằng cách sử dụng năm kỹ thuật khác nhau, đó là, Gutmann thuật toán, Xoá bỏ và viết dữ liệu ngẫu nhiên, Hiệp hội Quốc gia An toàn tiêu chuẩn, tiêu chuẩn quân sự Hoa Kỳ và Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương chuẩn , tất cả đều có thể được lựa chọn từ trình đơn thả xuống ở phía dưới.

Cuối cùng, như đã nói ở trên, các ứng dụng có thể dễ dàng khóa ổ đĩa flash của bạn và bên ngoài với một mật khẩu. Tới lockup và cắm trong ổ đĩa của bạn. Chọn ổ đĩa của bạn theo Xin vui lòng chọn một khối lượng và nhấp vào khóa để nhập mật khẩu để khóa ổ đĩa.

Nhìn chung, File Miễn phí Bảo mật là một giải pháp Freemium awesome rằng sử dụng nhiều tính năng cần thiết, bạn có thể yêu cầu để bảo vệ các dữ liệu quan trọng

Yêu cầu: Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8. Thử nghiệm được tiến hành trên Windows 7, hệ điều hành 64-bit


[DOWNLOAD]
[/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm