• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Utilities]. Tweak Now Power Pack 2012: Tất cả trong một Bảo trì và Cập nhật PC miễn phí

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1
Tweak Now Power Pack 2012: Tất cả trong một Bảo trì và Cập nhật PC miễn phí  • Giữ máy tính của bạn an toàn từ tai nạn và BSODs ngẫu nhiên là rất quan trọng để có năng suất và hiệu quả trong công việc của bạn. Hãy tưởng tượng như thế nào thất vọng bạn sẽ nhận được nếu máy tính của bạn ngừng đáp ứng hoặc khởi động lại ngẫu nhiên ở giữa làm một bài thuyết trình quan trọng hoặc làm việc trên một báo cáo. Khi họ nói, phòng bệnh hơn chữa bệnh, nó tốt hơn thường xuyên làm sạchmáy tính của bạn mà không cần chờ đợi cho nó sụp đổ 1. Nó sẽ chỉ mất một trong số ít thời gian của bạn, và bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất kỳ thời hạn vì công việc bị mất. Trước đây, chúng tôi đã giới thiệu một ứng dụng máy tính làm sạch gọi là FixBee mà cho phép bạn làm sạch, chống phân mảnh và sửa chữa các lỗi từ máy tính của bạn. Hôm nay, chúng tôi có một ứng dụng máy tính quản lý toàn diện được gọi là TweakNow PowerPack 2012 . Nó là một bộ các tiện ích cho phép bạn quản lý mọi khía cạnh, nếu máy tính của bạn và tinh chỉnh nó theo nhu cầu của bạn. Trở lại năm 2009, chúng ta đã TweakNow PowerPack 2009 , một phiên bản cũ của cùng một ứng dụng. Đọc để tìm hiểu về các tính năng mới có trong bộ phần mềm.
  • Ứng dụng lưu trữ các loại khác nhau của các công cụ gọn gàng chia thành 7 tab khác nhau truy cập từ đầu, tên là nhanh Optimizer, khắc phục sự cố, cửa sổ Secret, Windows Cleaner, Hệ thống thông tin, Công cụ Linh tinh và sao lưu phục hồi . Trình Tối ưu hóa nhanh tab cho phép bạn C nạc Windows Registry, sạch dấu vết từ trình duyệt web, các tập tin cơ sở dữ liệu trình duyệt nhỏ gọn .
The Secret Windows tab chứa các menu bí mật khác nhau và các tùy chọn cho hệ điều hành, không thể truy cập theo mặc định. Đối với sơ thẩm, Control Panel menu con cho phép bạn kích hoạt và vô hiệu hóa các applet từ Control Panel của Windows.Windows Cleaner tab chứa các công cụ để thực hiện nhiệm vụ máy tính làm sạch thường xuyên, bao gồm Disk Cleaner, Registry Cleaner, Secure Xóa, quản lý Startup, Gỡ bỏ chương trình .Hệ thống thông tin tab hiển thị một số thông tin cơ bản về phần cứng kèm theo, cùng với các trình điều khiển và phần mềm được cài đặt trên hệ thống của bạn.


Miscellaneous tab Công cụ cung cấp cho bạn với các tiện ích như tự động tắt máy, Process Manager, RAM Optimizer, Virtual Desktop .


Bất cứ khi nào bạn thay đổi hoặc xóa một tập tin hoặc gỡ bỏ cài đặt một ứng dụng, TweakNow PowerPack 2012 tự động sao lưu của nó. Các tập tin hoặc ứng dụng sau này có thể được khôi phục lại tình trạng ban đầu bằng cách sử dụng sao lưu này. Theo Backup Restore tab, chỉ cần nhấp vào tập tin cần thiết và chọn Restore từ trên.Các tùy chọn trình đơn ở đầu trang cho phép bạn thiết lập một mật khẩu cho TweakNow PowerPack 2012. Sau khi mật khẩu được kích hoạt, không ai có thể truy cập ứng dụng và sửa đổi các tập tin của bạn mà không cần nhập mật khẩu được chỉ định.

TweakNow PowerPack 2012 hoạt động trên cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit của Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8.

Home Page: http://tweaknow.com/powerPack.php
Link Download: http://tweaknow.com/download/PowerPack405.exe
 

Bài xem nhiều