• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload uTorrent 3.3.1 Build 29579 Beta - Công cụ download torrent

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1
uTorrent là công cụ nhỏ gọn hỗ trợ download torrent với công nghệ chia sẽ ngang hàng P2P. µTorrent có dung lượng cực nhỏ chỉ 1MB hoạt động rất tốt trên hệ điều hành Windows và còn được gọi là BitTorrent client. Với kích thước nhỏ gọn nhưng nó làm việc rất hiệu quả nhờ sử dụng phương thức nén tập tin thực thi và tự động giải nén khi hoạt động. Được thiết kế nhằm giúp tiết kiệm tài nguyên hệ thống nhưng có thể download các file lớn nhanh chóng với các tính năng của BitTorrent client.
uTorrent bao gồm 2 phiên bản miễn phí và uTorrent Plus mang đến cho người sử dụng khả năng tải các tập tin được chia sẽ trên mạng ngang hàng P2P nhanh nhất. Gọn nhẹ là điểm nổi bật của chương trình này, chiếm dung lượng hệ thống chỉ ~1Mb, cài đặt nhanh chóng và hoạt động hiệu quả. Là một công cụ hỗ trợ download Torrent dễ sử dụng và hoạt động đơn giản nhất giúp người dùng tải về một tập tin Torrent chỉ trong vài giây. Không giới hạn truy cập và bạn có thể truy cập bất cứ đâu một cách an toàn và dễ dàng nhất để sử dụng chúng. Với các tính năng được lập trình, uTorrent hoạt động thông minh với công cụ điều chỉnh băng thông sử dụng dựa trên mạng và Internet không gây ảnh hưởng đến các chương trình đang sử dụng khác.
Hiện tại phiên bản miễn phí mới nhất là uTorrent 3.3.1 và bạn có thể tải về các phiên bản khác như µTorrent Stable, µTorrent alpha. Công cụ này hoạt động tốt trên các hệ điều hành Windows và hỗ trợ đa ngôn ngữ cho người dùng.


Changes in 3.3.1 Build 29579 Beta:

Fix: Don't store version in \updates if install canceled

Fix: Fix rollback for clients crashing 3+ times

Fix: Crash when adding torrents which include empty files

Fix: Force check of multiple torrents

Fix: Recheck failure with skipped files

Fix: Fix torrent association issue


Homepage

Changelog

Download
uTorrent 3.3.1 Build 29579 Beta
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm