• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload µTorrent 3.4.2 Build 32126 Stable-Phần mềm tải Torrent Link

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
#1

μTorrent - một cách nhanh chóng, dễ dàng, miễn phí và nhỏ gọn μTorrent ngày hôm nay là một trong những giải pháp phổ biến nhất cho mạng BitTorrent. Chương trình kết hợp chức năng tối ưu với một lượng nhỏ. Hỗ trợ công việc không phụ thuộc vào lượng khách hàng, cho phép bạn tải về nhiều file cùng một lúc, có một băng thông tùy biến, phục hồi nhanh chóng tải bị gián đoạn, và nhiều hơn nữa.


uTorrent - một phần mềm hoàn toàn miễn phí để chia sẻ trên công nghệ P2P trong BitTorrent chia sẻ tập tin mạng . Từ các khách hàng khác uTorrent có phân bố kích thước nhỏ, mặc dù trong ngày hôm nay "terabyte và gigahertz," kích thước của uTorrent, được gọi là lợi thế duy nhất và độc đáo có thể sẽ là sai lầm, nhưng mặt khác, nó là sự khẳng định về chất lượng và tính chuyên nghiệp các lập trình uTorrent người có thể viết một mã"nhỏ gọn".

Tính năng chính của μTorrent:
Gọn nhẹ

µTorrent có kích thước rất nhỏ, chỉ hơn 800 KB (nhỏ hơn so với một hình ảnh kỹ thuật số). Công cụ cài đặt rất nhanh và hoạt động hiệu quả.

Dễ sử dụng
µTorrent hoạt động đơn giản và dễ dàng. Với giao diện được xây dựng có mục đích, bạn có thể download µTorrent chỉ với vài giây.

Truy cập ở bất cứ nơi nào
Bạn có thể truy cập µTorrent từ bất cứ nơi nào với µTorrent Remote, dễ dàng truy cập client ở nhà một cách an toàn.
Sáng tạo
Kể từ khi µTorrent được tạo ra bởi đội ngũ những người phát minh giao thức BitTorrent mã nguồn mở, bạn sẽ có quyền truy cập vào các công nghệ mới nhất và lớn nhất.
Download nhanh chóng
Công cụ được thiết kế chuyên nghiệp download tải nhanh. Tránh lãng phí những tài nguyên hệ thống có giá trị, chạy trong chế độ background và không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Hoạt động thông minh
µTorrent hoạt động một cách thông minh, công cụ tự động điều chỉnh băng thông sử dụng dựa trên mạng và Internet của bạn. Không gây ảnh hưởng khi bạn sử dụng Skype, chơi trò chơi, stream video,…

Cutting Edge
Kết hợp công nghệ µTP đột phá, μTorrent tối ưu hóa băng thông và giảm tình trạng quá tải, do đó bạn có thể download nhanh nhất và không làm chậm kết nối Internet.
Plug-n-Play
Phiên bản mới của uTorrent đã được cải tiến rất nhiều về phần tính năng, do vậy tính linh hoạt trong quá trình sử dụng được nâng lên đáng kể. Nhà phát triển đã áp dụng công nghệ UPnP và NAT-PMP để người dùng có thể dễ dàng cấu hình để truy cập mạng torrent.

Langpacks: Albanian, Arabic, Azerbaijani, Basque, Belarusian, Bosnian, Bulgarian, Catalan, Chinese (Simplified), Chinese (Traditional), Croatian, Czech, Danish, Dutch, Estonian, Finnish, French, Frisian, Galician, German, Greek, Hebrew, Hungarian, Icelandic, Italian, Japanese, Korean, Latvian, Lithuanian, Macedonian, Malay, Norwegian, Persian, Polish, Portuguese (Brazil), Portuguese (Portugal), Romanian, Russian, Serbian (Cyrillic), Serbian (Latin), Slovak, Slovenian, Spanish, Swedish, Taiwan, Thai, Turkish, Ukrainian, Valencian, Vietnamese.
:dl:
Mã:
http://download-new.utorrent.com/endpoint/utorrent/os/win/track/stable/
Ấn "Thích" nếu thấy phần mềm hay và hữu ích
 

Bài xem nhiều