• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

uTorrent Ultra Accelerator 2.9.0.0 - Quản lý và down torrent

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571uTorrent Ultra Accelerator là công cụ hoàn hảo để tải về phim , âm nhạc , trò chơi và các tập tin khác yêu thích của bạn tại một tốc độ đáng kinh ngạc. Bạn có thể kiểm tra các thông tin về tình trạng tải của bạn trong cửa sổ chính. Phim ảnh, âm nhạc, trò chơi và các ứng dụng tải về với tốc độ khủng khiếp! Các ứng dụng sẽ nhanh chóng tìm thấy vị trí xứng đáng của nó trên máy tính và bạn thậm chí sẽ không phải bận tâm với nó - đó là hiệu quả, kín đáo và chiếm không gian rất nhỏ trên máy tính của bạn. Ngay cả giao diện gọn gàng, nhỏ gọn và thiết thực cho cả hai người mới và người dùng cao cấp.

Bạn có thể tải về và sử dụng uTorrent Ultra Accelerator miễn phí và bạn không còn lo lắng . Không quảng cáo, adware, spyware, trojan hoặc bất kỳ phần mềm độc hại ẩn nào khác.


Tính năng

* Đơn giản, trực quan, dễ dàng để làm việc với giao diện
* Tự động khôi phục tải khi tạm dừng
* Lưu cấu hình từ chạy lần cuối cùng và tự động khởi động tải về
* Loại bỏ các tập tin đã đầy đủ và không hợp lệ
* Cải thiện tìm kiếm tại những khoảng thời gian người dùng quy định
* Không phần mềm quảng cáo hoặc phần mềm gián điệp. 

vampireknight

Member Tích Cực
Tham gia
25/3/13
Bài viết
164
bản này và bản utorrent stable 3.3 có gì khác nhau ko. bản này ngon hơn ak :canny: