• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Help Ưu điểm của chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược

phamphuc

Member Chính Thức
Tham gia
12/6/17
Bài viết
22
Nơi ở
hà nội
Y Dược nói chung là lĩnh vực liên quan mật thiết đến sức khỏe, tính mạng của con người, do đó lựa chọn địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược uy tín là nền tảng quan trọng để Dược sĩ tương lai có thể thực hiện tốt công việc của mình, đóng góp vai trò hoàn thiện chất lượng dịch vụ Y tế.

Với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, Liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện bắt buộc để học viên nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp, mở rộng cơ hội việc làm dành cho mình. Những ưu điểm của chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược có thể kể đến:

  • Chương trình đào tạo rút gọn, tập trung kiến thức chuyên môn, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

  • Điều kiện tuyển sinh dễ dàng, cấp bằng Cao đẳng chính quy sau khi tốt nghiệp.

  • Khung giờ học linh hoạt, học viên có thể học Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính để vừa học, vừa làm.

  • Mức học phí tiết kiệm, nội dung kiến thức đầy đủ, trọng tâm…
Quy định chuẩn hóa trình độ cán bộ của Bộ Y tế quy định đến năm 2021, các cơ sở y tế trong cả nước sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ trình độ Trung cấp, do đó học liên thông Cao đẳng Dược là cơ hội cũng như điều kiện tiên quyết để bạn đảm bảo cho tương lai của mình.

Xem thêm: Những điều cần biết về đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược


Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017
Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược khác nhau, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đã được Bộ Y tế công nhận, sinh viên tin tưởng. Trải qua gần 10 năm phát triển, Nhà Trường khẳng định thương hiệu của mình trong hệ thống cơ sở đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Dược hiện nay nhờ chất lượng đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành, môi trường học tập năng động, đầy đủ trang thiết bị hiện đại, dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi y đức – giàu kinh nghiệm, nhờ đó sinh viên Y Dược Pasteur được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng, có thể nhanh chóng bắt nhịp công việc ngay sau khi trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó thí sinh có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược liên thông bất cứ lúc nào sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết.

Mọi thông tin tuyển sinh hệ Liên thông năm 2017, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.