• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Vấn đề về Laptop VAIO

Nhật Thuấn

Member Chính Thức
#1
hôm nay em tính Ghost lại máy VAIO, em vào bung Ghost bình thường xong hết rồi, chạy xong nó khởi động lại bình thường. Nhưng khi khởi động thì nó không vào Windows để cài đặt như mọi khi mà nó chỉ vào VAIO Care báo Recue. ai biết trường hợp này giúp em với.
 

Vat_vo

Super Moderator
Thành viên BQT
#2
Uí zời, máy Vaio khó ghost có tiếng rồi bạn ạ. Máy có lỗi gì thì dùng Vaio Care mà sửa lỗi win nha. Mình toàn dùng tính năng Recover của nó để sửa lỗi thôi bạn à:D
 

heroestn2010

Member Chính Thức
#3
@ctive lại phân vùng khởi động là ok. Theo mình thì trường hợp của bạn chưa @ctive nên nó tự đưa vào phần Recovery của máy. Theo mình thì Sony Vaio dùng Win BQ chạy ngon hơn là Win cr@ck. Nếu Win của bạn là Win 8 thì Recovery cực nhanh luôn.
 

Bài xem nhiều