• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload VDownloader Plus 3.9.1823.0

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1

VDownloader là một công cụ mạnh mẽ sẽ giúp bạn xác định vị trí và tải video từ YouTube, Google Video , Facebook, MegaVideo , và các trang web chia sẻ video.
Bạn có thể sử dụng chương trình cùng với một trình duyệt . Nếu bạn đang ở bên trong YouTube và tìm thấy một clip mà bạn thích , chỉ cần sao chép vào clipboard . VDownloader sẽ phát hiện ra , bật lên một tin nhắn, và bạn có thể tải về các video trong một vài cú nhấp chuột.

Ngoài ra, chỉ cần nhấp vào Search, nhập từ khóa hoặc cả hai , và VDownloader có thể liệt kê các video phù hợp tại YouTube, Google Video hoặc Yahoo Video . Sau đó bạn có thể thường xuyên chơi các clip trong VDownloader , và tải về bản sao với một nhấp chuột mà không cần mở một cửa sổ trình duyệt .
Chắc chắn, bạn có thể có các tập tin FLV gốc nếu bạn thích, nhưng VDownloader cũng có thể chuyển đổi các video sang định dạng AVI ( kích thước khác nhau ), MPEG , 3GP, MP3 nếu bạn chỉ cần nhạc nền , và các định dạng phù hợp cho iPod , iPad , PSP , Nokia N800 / N810 , và nhiều hơn nữa .

Các tác giả cũng sản xuất một phiên bản nâng cao của chương trình, VDownloader Plus. Điều này cho phép bạn tải về các video chất lượng cao hoặc đầy đủ HS , có thể lên lịch tải ; có thể tải về hàng loạt hơn 10 tập tin với một nhấp chuột duy nhất , có thể chuyển đổi video mà bạn đã tải về , và nhiều hơn nữa . Nó là của bạn với $ 29 , và bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang web VDownloader
Với VDownloader, bạn sẽ có thể:

* Xem các video hoặc audio khi trên thiết bị MP3, thiết bị di động bất cứ lúc nào và khi nào..
* Xem các video mà không bị các quảng cáo, thuyết minh hoặc những điều gây mất tập trung khác làm phiền.
* Sao lưu dự phòng các video trực tuyến theo bất kì định dạng nào; chúng có thể bị thất lạc hoặc gỡ bỏ!
* Bỏ qua bước xếp hàng hoặc bước đệm do bộ tải video tăng tốc tự động.

Nếu bạn lưu một video vào ổ đĩa cứng của bạn với VDownloader, bạn chắc chắn có thể tìm lại nó khi bạn muốn cho bạn hoặc gia đình của bạn xem chúng. Bạn cũng có thể chuyển đổi nó thành một định dạng khác và chuyển nó tới các thiết bị di động bao gồm iPod, iPad, iPhone, các thiết bị Windows Mobile hoặc Android, Blackberry, và nhiều loại khác. Tải về và chuyển đổi các video với Downloader rất dễ dàng, chắc chắn và nhanh chóng. Phần mềm của chúng tôi miễn phí 100% và có thể sử dụng trên tất cả máy tính cài đặt Windows.

Nếu bạn lưu một video vào đĩa cứng với VDownloader, bạn sẽ chắc chắn tìm thấy nó một lần nữa khi bạn muốn hiển thị cho bạn bè hoặc gia đình . Bạn cũng có thể chuyển đổi nó sang định dạng khác và bất kỳ loại thiết bị di động như iPod, điện thoại Windows Mobile hoặc iPhone, các thiết bị Android và nhiều hơn nữa. VDownloader sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu ! Thêm vào đó, phần mềm của chúng tôi là 100% miễn phí và có thể được sử dụng trên bất kỳ máy tính Windows

VDownloader cho phép bạn tải video từ Youtube, Google Video, Metacafe, MySpace, DailyMotion và nhiều các trang web tương tự khác , lưu trữ trong định dạng AVI hay MPG. Nó cũng là một công cụ chuyển đổi video mạnh mẽ.Các tính năng của VDownloader:


- VDownloader có thể lưu video trong nhiều định dạng, bao gồm AVI, MPG, iPod, PSP, 3GP, VCD, SVCD, DVD, FLV và MP3 (âm thanh).
- Khám phá và tìm kiếm video trong nhiều trang web chỉ với một cú nhấp chuột. Tích hợp công cụ tìm kiếm có thể tìm kiếm video trong các trang web nhiều video cùng một lúc.
- Duyệt video. Trình duyệt web cho phép truy cập vào các trang web video và tải video trực tiếp từ trình duyệt.
- Chia sẻ video yêu thích . Tìm kiếm video và thêm chúng vào mạng xã hội . VDownloader có thể đăng video đến Tuenti, Orkut và Facebook.Hỗ trợ trang web:
- Youtube (trong HD nếu có)
- Google Video
- DailyMotion
- MySpace
- Veoh
- GoFish
- Netlog
- Blip TV
- MyVideo.de
- Porkolt
- Metacafe
- Break
- 123 Video
- Bolt
- Vreel (Beta)
- Clevver
- Tudou
- VSocial
- Lulu TV
- Guba
- HideBehind
- Dale al Play
- Yahoo! Video
- Tu.tv Hispavista
- Vimeo
• Và các trang web dành cho người lớn:
- PornoTube
- Yuvutu
- YouPorn
- Shufuni
- XVideoHost
- Pornkolt
- PacoPorn
- Pornhub
Operating system: Windows XP / Vista / Win 7/Win 8.
:dl:
http://www.solidfiles.com/d/5a725ae579/VDownloader.Plus.v3.9.1823.rar
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm