• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Vé sự kiện WWDC 2012 của Apple được mua hết sau 2 giờ

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
#1
[h=2]Hội thảo các nhà phát triển Worldwide Developers Conference, nơi Apple từng giới thiệu iPhone 3G, 3GS và iPhone 4, sẽ diễn ra ngày 11-16/6 nhưng vé vào cửa đã được bán sạch dù giá lên tới 1.600 USD.
>Tranh cãi xung quanh tin đồn về iPhone thế hệ sáu
[/h]Chưa đầy 2 tiếng sau khi công bố sự kiện được tổ chức ở San Francisco (Mỹ), website của hãng này đã ra thông báo: "Rất tiếc, vé đã được đặt hết. Chúng tôi sẽ đăng video tất cả các phiên họp ngay sau hội thảo để tất cả cùng theo dõi nội dung miễn phí".
[TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image, align: center"]Thông báo hết vé của Apple.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Tại WWDC năm nay, Apple sẽ nói về tương lai của iOS và OS X. Họ không đề cập gì đến các thiết bị phần cứng. Tuy nhiên, hiện có khá nhiều tin đồn iPhone thế hệ sáu sẽ trình làng trong tháng 6 với lý do vì Apple muốn quay trở lại chu kỳ cho ra mắt smartphone vào giữa năm như ba phiên bản cũ (riêng iPhone đầu tiên xuất hiện vào tháng 1/2007 còn bản 4S bị đẩy sáng tháng 10/2011).
Châu An
 

Bài xem nhiều