• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Vengeance 2009 - Báo thù - Subviet

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#1
Chú ý: Phim này chất lượng audio không tốt hãy cân nhắc trước khi tải.


Đạo diễn: Johnnie To,
Diễn viên: Johnny Hallyday, Sylvie Testud, Anthony Wong Chau-sang, ...,
Thể loại: Hành Động
Độ dài: 108 phút
Năm sản xuất: 2012

Frank Yuma, một Enforcer thời gian dài và người đàn ông nhấn cho một tội phạm có tổ chức cung cấp thông là nghi ngờ là một trong những informer cho FBI. Các đơn đặt hàng cung cấp thông một hit trên Frank và thuê thuyền riêng của mình để thực hiện công việc. Nhưng không may cho họ, Frank Yuma survives.Vengeance có vẻ như một kết luận tự nhiên để Để của trilogy của bộ phim về kẻ sát nhân chuyên nghiệp, bắt đầu với The Sứ mệnh và lưu đày. Bộ phim có thể có một nguyên tố mới tại sao tiếng Pháp của nó, nhưng nó cũng có tính năng chủ đề quen thuộc, tình huống, và ngay cả các diễn viên Hồng Kông đã được một phần của truyền thống Milkyway trong nhiều năm. Nam camaraderie thông qua thực phẩm, lập dị và hài hước thường tối, thuốc xịt máu cách điệu, và đặt ra, rất nhiều đặt ra - phần lớn này đã được nhìn thấy trước đó. Trong thực tế, nếu không cho tiền Pháp tham gia, Vengeance dễ dàng có thể là một câu chuyện về một nhân vật bất kỳ quốc tịch ..

[video=youtube;sKV_TxY6xpA]http://www.youtube.com/watch?v=sKV_TxY6xpA[/video]​


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm