• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

vì lí do windown 10 mới ra nên lập topic hỏi ace cách cài thêm win10 lên ổ khác song song với win8.1

Vat_vo

Super Moderator
Thành viên BQT
#5
Bạn cài bản Win cũ hơn sau đó cài bản Win 10 lên một phân vùng khác thì mặc định sẽ có Dual Boot. Nhớ để phân vùng khoảng 30GB nhé :big_smile:
 

phamhongthuan

Member Tích Cực
#6
thanks mn, cho mình hỏi là bản 8.1 mình đang dùng là bản ghost, nghe nói ghost thì cài song song hay lỗi không có dual boot có đúng không nhỉ :(
 
#13
Nếu các bro có điều kiện em thấy tốt nhất là nên chạy Windows to go sang USB ma thử nghiệm. Bài viết này em đang viết trên Windows to do từ 1 ổ HDD qua cổng USB2.0 ban đầu đúng là có chậm nhưng mà để win khởi động xong hoàn toàn restart lại 1 lần thấy hoàn toàn không có sự khác biệt rõ rêt (chỉ có khởi động ban đầu hơi chậm thôi). Có một việc mà chưa thấy các bác nào nhắc đến sau khi cài thử win10 là hệ thống nhận diện driver vô cùng hoàn hảo. Mới ban đầu khi cài xong em nghĩ là chắc phải cài tạm cái driver VGA của win8.1 nhưng mà thử update cái xem sao, thật tuyệt vời Card rời AMD7670 vẫn download và install không vấn đề (Nói thật với các bác là khi em cài win7 dùng nhiều phần mềm dò tìm driver nhưng mà không thằng nào tìm ra chính xác driver VGA).
Còn về vấn đề làm thế nào để tạo Windows to go thì không biết trước đây các bác dùng cách gì nhưng mà em dùng phần mềm Partition Assistant Standard Edition để tạo.
 

Bài xem nhiều