• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Viber 4.0.3 Full - Phần mềm gọi điện và gửi tin nhắn miễn phí

Cmd.exe

Member Chính Thức
Tham gia
25/12/13
Bài viết
43
Thích
18
Nơi ở
Bắc Ninh
#1
Với Viber cho Windows, người dùng có thể gọi điện và nhắn tin miễn phí tới bất cứ ai cài Viber và ở bất cứ nơi nào. Điều kiện cần thiết duy nhất là thiết bị cần kết nối mạng Internet.

Đối với Viber dành cho Windows, ứng dụng sẽ có một số tính năng tương đồng với Skype như gọi điện thoại, tán gẫu qua video, đồng bộ tin nhắn xuyên suốt giữa các thiết bị di động chạy nhiều nền tảng khác nhau. Tuy nhiên khác với Skype, Viber không hỗ trợ các cuộc gọi nhóm, hay người dùng không thể thực hiện cuộc gọi video giữa điện thoại với điện thoại. Mặc dù vậy giờ đây bạn có thể sử dụng máy tính bàn dùng Windows để gọi điện thoại cho người thân đang có smartphone có cài sẵn Viber.

Tính năng chính của ứng dụng:

- Hỗ trợ cuộc gọi tốt nhất với chất lượng HD- Hỗ trợ cuộc gọi video- Gửi tin nhắn, hình ảnh, văn bản miễn phí- Trò chuyện theo nhóm- Không đăng ký, mật khẩu hay các yêu cầu- Địa chỉ liên lạc và tin nhắn đồng bộ giữa điện thoại di động và máy tính của bạn- Chuyển cuộc gọi liên tục giữa các thiết bị

Download Viber 4.0.3
Viber cho Desktop
Viber cho Mac (10.7 trở lên)
Viber cho Windows 8
Viber cho Android
Viber cho iOS
Viber cho Windows Phone
Viber cho BlackBerry
Viber cho Symbian
Viber cho Bada

Theo http://sinhvienit.net
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm