• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Video Booth Pro 2.6.3.2 Multilingual - Thêm hiệu ứng đẹp cho Webcam

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
#1

Chụp hình ảnh vui nhộn và video clip dễ dàng với webcam bằng cách sử dụng Video Booth. Tích hợp thêm các hiệu ứng thông minh cho các bức ảnh và video để làm tuyệt vời và phóng đại những niềm vui chia sẻ với bạn bè và bạn có thể tải tác phẩm đến với trang web hoặc YouTube trực tiếp.

Chụp ảnh một cách dễ dàng:
Video Booth giúp bạn dễ dàng chụp những bức ảnh với webcam của máy tính có kết nối. Chỉ cần khởi chạy ứng dụng này, xác định vị trí hình ảnh, và nhấn chuột. Chụp ảnh đơn hoặc chup bốn hình ảnh liên tiếp bằng cách sử dụng chế độ “Continuous Shooting” làm cho hình ảnh của bạn thêm đặc biệt. Trước khi bức ảnh được chụp, Video Booth nhấp nháy màn hình để cho bạn biết rằng cửa sổ chính đang hiển thị cuối cùng .


Ghi lại video clip thông suốt và ổn định:
Với Video Booth, quay video clip bằng webcam khá dễ dàng, chỉ cần nhấp chuột đi. Các video clip được chụp bằng Video Booth là rất trơn tru và ổn định. Hiệu ứng có thể được thêm vào video để xem tuyệt vời hơn bạn có thể tải lên YouTube và chia sẻ với gia đình và bạn bè .


Làm thế nào thêm một số hiệu ứng....
Sử dụng các hiệu ứng để biến đổi cái nhìn của bạn, làm cho nụ cười dể thương hơn hoặc ngộ nghĩnh quái dị kỳ cục... Chụp một bức ảnh trong không gian bên ngoài, hoặc đi bộ trong rừng mùa thu tươi đẹp. Bắt đầu cuộc hành trình với niềm vui với tất cả những hiệu ứng được cung cấp bởi Video Booth làm việc hoàn hảo để chụp và quay video.


Chức năng chính
*Open Video Booth , nhìn vào ống kính, điều chỉnh tầm nhìn và bấm nút Snap.
*Video Booth đếm ngược trong 3 giây để chụp và lưu ảnh chụp dưới cửa sổ chính.
*Nhấp vào hình thu nhỏ để xem hoặc tải nó lên trang web trực tiếp hoặc xuất khẩu đến thư mục địa phương.
*Ghi video dễ dàng như chụp ảnh và chụp liên tục là tính năng rất thú vị.
*Tất cả các hiệu ứng tiêu chuẩn mà bạn có thể nhận được từ Video Booth , chẳng hạn như Phim âm (Negative) làm cho khuôn mặt của bạn trông đặc biệt và hài hước kỳ cục.
*Các hiệu ứng trong cảnh được đưa ra bởi Video Booth là đặc biệt phù hợp với hình ảnh của bạn, và làm những cảnh trông như thật.
*Trước khi bạn chụp những ảnh, trong cửa sổ chính cho phép bạn xem trước hình ảnh biến đổi bởi tác động thêm vào ảnh.
*Một khi bạn cảm thấy ảnh của bạn là hoàn hảo, bạn có thể nhấp vào nút để chụp.
*Và cũng như vậy để ghi lại các đoạn video webcam. Với bất kỳ kết nối máy ảnh máy tính và sử dụng các các hiệu ứng được tích hợp bên trong , chẳng hạn như mùa thu trong rừng, ngoài không gian, Dragon, bạn có thể thiết kế video tuyệt vời, và sau đó xem chúng, trực tiếp tải lên YouTube hoặc xuất khẩu các tập tin.
*Video Booth tương thích với tất cả các chương trình webcam, tất cả các hệ thống và tất cả các nền tảng.
*Nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể chụp những bức ảnh tuyệt vời hoặc video clip và chia sẻ niềm vui của bạn.
 
Sửa lần cuối:

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
#3
Update Video Booth Pro 2.5.9.2 Multilingual
:dl:
Mã:
https://mega.co.nz/#!2lRASJTL!0_MiW-Z_AypXZAldymAkm8YlzlReMjiuhTawIAVXSVY
 

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
#4
Update Video Booth Pro 2.5.9.6
:dl:
Mã:
https://mega.co.nz/#!OpQlUQCb!yxYHXwztxg1rq_SG1wdLTaybuyHan7qVSeNwRXNMwio
 

Bài xem nhiều