• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Video] Cortana trên Windows 10 hoạt động như thế nào?

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1
Chúng ta biết được Cortana rồi cũng sẽ xuất hiện trên Windows 10, thế nhưng đến nay Microsoft vẫn chưa đưa cô trợ lý ảo này vào phiên bản thử nghiệm của hệ điều hành để chúng ta có thể tự tay sử dụng. May mắn là mấy anh bên trang WinBeta đã có dịp trải nghiệm Cortana trước và quay lại video cho chúng ta xem. Về cơ bản thì Cortana trên máy tính có thể làm hầu hết mọi thứ mà cô ấy có thể làm trên Windows Phone, chẳng hạn như nhận dạng giọng nói, tạo ghi chú, nhắc nhở, gọi điện cho bạn bè (qua Skype), kiểm tra địa điểm, chơi nhạc, chạy app, lấy thông tin thời tiết... Hiện tại Cortana không có "tính cách" cho bản trong Windows 10, có nghĩa là cô ấy sẽ không thể trả lời những câu như "Bạn là ai", "Bạn có thích tôi không", tuy nhiên Microsoft sẽ đưa nó vào khi Windows 10 ra mắt chính thức.
Chúng ta biết được Cortana rồi cũng sẽ xuất hiện trên Windows 10 , thế nhưng đến nay Microsoft vẫn chưa đưa cô trợ lý ảo này vào phiên bản thử nghiệm của hệ điều hành để chúng ta có thể tự tay sử dụng. May mắn là mấy anh bên trang WinBeta đã có dịp trải nghiệm Cortana trước và quay lại video cho chúng ta xem. Về cơ bản thì Cortana trên máy tính có thể làm hầu hết mọi thứ mà cô ấy có thể làm trên Windows Phone, chẳng hạn như nhận dạng giọng nói, tạo ghi chú, nhắc nhở, gọi điện cho bạn bè (qua Skype), kiểm tra địa điểm, chơi nhạc, chạy app, lấy thông tin thời tiết... Hiện tại Cortana không có "tính cách" cho bản trong Windows 10, có nghĩa là cô ấy sẽ không thể trả lời những câu như "Bạn là ai", "Bạn có thích tôi không", tuy nhiên Microsoft sẽ đưa nó vào khi Windows 10 ra mắt chính thức.

Lưu ý: Cortana trên desktop vẫn còn đang được thử nghiệm và ngay cả giao diện cũng chỉ được thiết kế rất đơn sơ cho tester kiểm tra mà thôi. Mọi thứ sẽ còn thay đổi trong thời gian tới.

Nguồn: WinBeta
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm