• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Video Download Capture 4.9.2 Phần mềm tải video trực tuyến

manhhuyen

Tôi Hận Em
Tham gia
1/10/14
Bài viết
108
Thích
70
#1
Video-Download-Capture.jpg
Các tính năng đáng chú ý:
Dễ dàng tải video với tốc độ cao
Video Download Capture áp dụng công nghệ phần mềm tiên tiến nhất để tự động phát hiện video trực tuyến và tiến hành tải nó về. Bên cạnh đó, chương trình còn hỗ trợ tải hàng loạt video cùng lúc.

Hỗ trợ nhiều giao thức và trang web chia sẻ video trực tuyến
Chương trình cho phép người dùng tải video trực tuyến được hỗ trợ bởi các giao thức truyền tải dữ liệu như: HTTP, FTP, RTMP, vv. Do đó, bạn có thể nhận được nhiều tập tin video từ YouTube, Dailymotion, Myspace, Hulu, ABC, vv.

Khả năng thu video trực tuyến
Chức năng sẽ giúp người dùng thu lại video được phát trực tiếp trên Internet, các khóa học video trực tuyến hay cuộc trò chuyện và chat qua video. Ngoài ra, Video Download Capture cũng hỗ trợ tạo video cá nhân.
Video-Download-Capture-1.jpg
Tải video có độ nét cao
Video Download Capture giúp bạn tải các chương trình truyền hình được phát sóng trực tiếp và video clip ở một vài định dạng & có độ phân giải khác nhau. Video được tải về sẽ có chất lượng được giữ nguyên như trong tập tin gốc của nó.

Nhúng một công cụ chuyển đổi video mạnh mẽ
Công cụ được tích hợp sẽ mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc với nhiều tính năng phong phú đi kèm và hỗ trợ người dùng thuận tiện chuyển đổi video trực tuyến sang các định dạng thường xuyên được sử dụng, chẳng hạn như: MP4, FLV, MKV, AVI cho trình phát Media hay phát lại trên iPhone, iPad, PSP và Zune.

Chỉnh sửa video dễ dàng
Bạn có thể thực hiện một vài thao tác để được tải về, chẳng hạn như: cắt, trim và chèn phụ đề. Trình phát thông minh được tích hợp sẽ hỗ trợ phát bất kỳ video trực tuyến nào mà không gặp phải phiền toái.

Tham khảo video giới thiệu ứng dụng Apowersoft Video Download Capture bên dưới:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm