• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Video Download Capture - Phần mềm tải video trực tuyến

vandieutot

Rom & Ghost
#1
Với Video Download Capture, bạn dễ dàng để ghi lại video và hình ảnh trên webcam, TV Tuner card, digital video, digital camera và những thiết bị sao chép hình ảnh khác trong một khoảnh khắc nào đó. Nó kết hợp khả năng kiểm soát camera DV của bạn hoặc những thiết bị khác, những thiết bị hỗ trợ việc kiểm soát của Video Capture Master.

Video Download Capture là phần mềm tải video trực tuyến miễn phí từ các web cộng đồng như YouTube, Google Video, Dailymotion, Megavideo, Vevo.

Quản lý download hiệu quả và mạnh mẽ, phần mềm có thể nhanh chóng ghi lại và lưu video clip, phim, chương trình tivi và video ca nhạc online. Dễ dàng chỉnh sửa và chuyển đổi video sang các định dạng MP4, FLV, 3GP, AVI và các định dạng khác, và chỉ đơn giản là thưởng thức video trực tuyến offline trên máy tính cá nhân hoặc bất kỳ thiết bị kỹ thuật số nào như iPod, iPhone, PSP, NDS, đầu đĩa DVD và điện thoại Smartphone,…

Các tính năng chính:
- Tải video dễ dàng với tốc độ nhanh

Download video trực tuyến dễ dàng hơn, thông minh hơn và nhanh hơn.

- Hỗ trợ các site video online

Các website cộng đồng chia sẻ video trực tuyến phổ biến như YouTube, Dailymotion, hỗ trợ bất kỳ video trực tuyến nào như phim ảnh, chương trình TV, video âm nhạc và nhiều hơn nữa.

- Tải xuống tự động trong tiến độ

Thêm video trực tuyến để tải về và quên nó. Tiện ích thông minh này hoạt động liên tục và nhẹ nhàng như tất cả các tác vụ download video trực tuyến sẽ được xử lý tự động chỉ với một vài cú nhấp chuột.

- Bộ công cụ tiện dụng cho sử dụng

Trình biên tập video nhanh chóng để cắt, cắt lọc bớt và tùy chỉnh các video ban đầu trong vài giây, và một chương trình multimedia player nhỏ để chơi bất kỳ video trực tuyến nào.

- Chuyển đổi Video mạnh mẽ

Một điểm nổi bật của công cụ toàn diện này đó là chức năng chuyển đổi video của nó. Được xây dựng để chuyển đổi video có hiệu suất đáng kinh ngạc với một bộ tính năng phong phú, và thuận tiện chuyển đổi video trực tuyến sang các định dạng như MP4, FLV, 3GP, AVI để phát lại trên máy tính hoặc các thiết bị kỹ thuật số chẳng hạn như iPod, iPhone, PSP, DVD hoặc bất kỳ điện thoại thông minh nào.

- Giao diện trực quan

Giao diện có kiểu dáng đẹp và thân thiện với người dùng, chức năng được thiết kế tối ưu hóa để tải video trực tuyến với các công cụ cần thiết. Không có phần mềm quảng cáo, không có phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại, đảm bảo cách tiếp cận an toàn nhất để download video trực tuyến.
các anh em tải tại đây
 

Bài xem nhiều