• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Video] Hé lộ trailer của Maniac tại LHP Cannes

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
#1

Trailer được chiếu tại LHP Cannes phiên bản làm lại phim Maniac của Franck Khalfoun đã chính thức được lên mạng. Bản gốc của bộ phim được thực hiện bởi William Lustig.

Với sự góp mặt của Elijah Wood và Nora Arnezede, kịch bản được viết bởi Alexandre Aja, phim xoay quanh một kẻ giết người hàng loạt mắc chứng tự kỉ, hắn ngẫu nhiên đeo bám và giết rất nhiều phụ nữ trẻ ở New York để trả thù cho việc bị đối xử tệ bạc mà hắn phải chịu đựng khi nuôi dạy bởi bà mẹ độc ác của mình.
[video=youtube;1QnCmbpF9zk]http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=1QnCmbpF9zk[/video]​

Nguồn: comingsoon
 

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
#2
Xem cái ảnh hơi kinh kinh. Xem trailer thấy thằng nhân vật chính nó giết những người phụ nữ xong nó bọc sáp vào làm Ma-nơ-kanh Nhình khiếp bỏ xừ. Mà nó còn sống chung vs mấy con Ma-nơ-kanh nữa chứ. Thấy ớn
 

fetel93

ɹoʇɐɹǝpoɯ
Thành viên BQT
#3
Haha Hay đấy bác nên post mấy cái cho anh em phienbanmoi dễ ngủ ;;)
 
#4
Uh.Phim này hay đây.Coi trailer thui mà ghê quá.>:)
 

Bài xem nhiều