• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Video quảng cáo Ultrabook của Intel như phim võ hiệp

hoangviet123

Member Vip
Tham gia
15/2/12
Bài viết
1,858
Thích
1,225
Nơi ở
Bà Rịa_Vũng Tàu + Tp.HCM
#1
Nội dung video quảng cáo Ultrabook của Intel với tựa đề House of Flying Laptops không khác gì trailer của một bộ phim võ hiệp.

Được Intel đặt theo tên bộ phim nổi tiếng House of Flying Daggers (Thập diện mai phục), video này nói về hai người cô gái sử dụng laptop to, dày và ngốn pin nên luôn cảm thấy bất tiện khi muốn cập nhật blog nhanh chóng.

Cả hai bất chợt đều nhìn thấy một ổ cắm điện nên giành nhau để sạc pin cho laptop của mình, dẫn đến xô xát và phải động thủ.

Sau một hồi tỉ thí, họ nhìn thấy một phụ nữ hiện đại ngồi gần đó đang thoải mái làm việc trên Ultrabook siêu mỏng với thời lượng pin dài.Ảnh trích từ video quảng cáo Ultrabook của Intel.

Xem video quảng cáo Ultrabook hấp dẫn của Intel:

[video=youtube_share;z1KBppDI9ok]http://youtu.be/z1KBppDI9ok[/video]​
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm