• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

VideoCacheView v2.45 - Hỗ trợ xem và trích xuất các file video trong cache trình duyệt.

yeuwapviet

Member Tích Cực
Tham gia
9/4/13
Bài viết
330
Thích
148
Nơi ở
Hà Nội
#1
Link Dowload 32bit:
Link Dowload 64bit:
Sử dụng VideoCacheView

VideoCacheView không cần bất kỳ quá trình cài đặt hoặc file DLL bổ sung. Để bắt đầu sử dụng nó, bạn chỉ cần chạy tập tin thực thi (VideoCacheView.exe)
Sau khi chạy VideoCacheView, nó quét các thư mục cache của Internet Explorer và các trình duyệt Mozilla, cũng như các thư mục tạm của Windows. Chờ 5 - 30 giây cho đến khi quá trình quét kết thúc, và các cửa sổ chính của VideoCacheView sẽ hiển thị tất cả các file video hiện đang trong bộ nhớ cache.

Sau khi danh sách video được hiển thị, bạn có thể sử dụng một trong các tùy chọn sau đây, giả định rằng các tập tin video được lưu trữ trong bộ nhớ đệm ('Trong Cache' = Có):
  • Chơi tập tin chọn: Cho phép bạn chơi các tập tin video trực tiếp từ bộ nhớ cache, giả định rằng bạn có một máy nghe nhạc video được cấu hình để chơi các tập tin flv..
  • Sao chép tập tin được chọn để: Cho phép sao chép các tập tin video từ bộ nhớ cache vào một thư mục khác, vì vậy bạn sẽ có thể chơi chúng trong tương lai.
Nếu bạn có một tập tin video không được lưu trữ trong bộ nhớ đệm ('Trong Cache' = Không), bạn có thể sử dụng 'Open URL Download Trong trình duyệt' tùy chọn (F8) để tải về các tập tin video. Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn 'Sao chép Tải về URL' (Ctrl + U) để sao chép các đường dẫn URL vào clipboard, và sau đó sử dụng sau đó trong trình duyệt của bạn hoặc trong phần mềm download khác.
Hãy nhận biết rằng một số trang web có thể không cho phép bạn tải về một tập tin video theo cách này.


Flash Video tập tin trong thư mục tạm thời

Mỗi khi một trình duyệt web đóng một tập tin video Flash, các tập tin flv. Được lưu vào thư mục tạm của Windows. Thông thường, bạn không thể sao chép tập tin tạm thời này sang thư mục khác, bởi vì người chơi đèn flash khóa các tập tin độc quyền. Ngoài ra các tập tin được tự động xóa khi bạn đóng trình duyệt Web.
Bắt đầu từ phiên bản 1.10, VideoCacheView hiển thị các tập tin flash trong thư mục tạm thời, và cho phép bạn sao chép chúng vào một thư mục khác. VideoCacheView có thể xử lý các file flash tạm thời được tạo ra bởi Internet Explorer, trình duyệt web Opera Mozilla / Firefox. Lưu ý rằng bạn phải đợi cho đến khi kết thúc trình duyệt để tải về chúng. nếu không, các tập tin sao chép sẽ bị hỏng.


Chơi tập tin video trực tiếp từ Cache

Hầu hết các trang web mà ngày nay sử dụng các file video Flash (flv mở rộng.) Chơi video trong trang Web.
VideoCacheView không cung cấp tích hợp trong máy nghe nhạc video, nhưng nếu bạn đã có một máy nghe nhạc video được cấu hình để chơi. tập tin flv, VideoCacheView sẽ có thể sử dụng nó để chơi các tập tin video trực tiếp từ bộ nhớ cache của trình duyệt web.

. Nếu bạn không có một máy nghe nhạc video có thể chơi các tập tin flv, bạn có thể thử một trong những giải pháp phần mềm miễn phí sau đây: KMP, ...
P/s: Cái này mình hay ứng dụng load bộ phim về : VD: Xuongphim.com vs Megafun.vn khi load xong mình chạy nó sẽ quét tất cả các tập tin, nhìn vào dung lượng là đủ biết roài :). R_click chọn copy to... là xong. tắt trình duyệt cho đỡ lag :)). Mở bằng tiện ích widow chiến thôi, hay thì lưu lại không thì xóa :). Còn nhiều tính năng nữa các bạn tự tìm hiểu nhé.
 

yeuwapviet

Member Tích Cực
Tham gia
9/4/13
Bài viết
330
Thích
148
Nơi ở
Hà Nội
#3
Là sao, nói rõ chút đi bạn, mình cũng hiểu chút nhưng hơi khó hình dung :smile:
Nói thì bên trên đó có đầy đủ nội dung rùi mà bạn, Nhưng cái chính ở đây là mình đã dùng và thấy nó hữu ích nên mình muốn chia sẻ cho Ae trong DĐ sử dụng thôi.
Tính năng chính mình muốn nhấn mạnh là :
+ Sao lưu và xem các bộ phim khi bạn load trên trình duyệt (Khi bạn bận or mạng chậm xem chán + load xong thì cache đầy, máy chậm khó xem)
+ Khi bạn tắt trình duyệt thì các cache này cũng biến mất, vì nó là tạm mà, nên dùng chương trình này ....Chắc bạn hiểu rồi nhỉ :big_smile:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm