• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Videoredo Tvsuite H.264 v4.21.6.674 - Công cụ chỉnh sửa video

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1
VideoReDo TVSuite - chương trình để chỉnh sửa và chỉnh sửa các tập tin video MPEG, hiệu ứng, đồng bộ hóa các track âm thanh và nhiều hơn nữa. Nhanh chóng để sử dụng và dễ dàng để xử lý các tập tin MPEG biên tập (biên tập, soạn thảo và ghi ra DVD, bao gồm ghi âm TV). Hỗ trợ chỉnh sửa MPEG1 (bao gồm cả VCD), MPEG2 chỉnh sửa (bao gồm cả DVB-T, DVD & SVCD), cũng như chỉnh sửa trực tuyến độ nét cao (HD).VideoReDo TVSuite sẽ giúp bạn ghi lại chương trình TV yêu thích của bạn trên DVD và video để cung cấp một loạt các công cụ để chỉnh sửa chúng.

Một số tính năng và khả năng:
Chỉnh sửa H.264 / AVCHD
Với TVSuite H.264, bạn có thể chỉnh sửa H.264/AVC, MP4 và các tập tin WTV dễ dàng như bạn thay đổi các tập tin cũ MPEG2 của bạn.

Chuyển đổi tập tin cho iPhone / iPod và các thiết bị cầm tay khác
hỗ trợ TVSuite H.264 chuyển mã đầy đủ giữa H.264 và MPEG-2 cho tất cả các định dạng phổ biến được sử dụng trong các thiết bị cầm tay.

Tạo ra DVD với một cú nhấp chuột
Với một nhấp chuột duy nhất "Tạo đĩa DVD", bạn có thể nhanh chóng tạo ra và ghi lại video MPEG ban đầu nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Giao diện người dùng trực quan
trực quan cung cấp một cách dễ dàng để điều hướng TVSuite người dùng trong khi còn lại ứng dụng cao chức năng và linh hoạt cung cấp cho người dùng với sự cân bằng tối ưu giữa cách tiếp cận dễ dàng sử dụng và trực quan hỗ trợ tính năng mạnh mẽ của nó và chức năng.

Hướng dẫn cài đặt đơn giản để tạo menu DVD
TVSuite đi kèm với một tập hợp phong phú của sẵn sàng thực hiện đơn mẫu để tạo ra một đĩa DVD được trang trí đa dạng. Bạn có thể tùy chỉnh hoặc tạo mẫu của riêng bạn bằng cách sử dụng trình soạn thảo tích hợp để cung cấp cho DVD của bạn riêng, cái nhìn độc đáo của bạn.

Tự động xuống chuyển đổi từ HD để SD
Trong khi VideoReDo TVSuite như hiện công việc chỉnh sửa video độ nét cao (HD), phần mềm DVD có thể được phát lại một SD (SD).

Sẽ mở ra. IFO tập tin trực tiếp cho reavtoringa (không mã hóa ổ đĩa DVD-ROM)
Nếu bạn muốn chỉnh sửa các tài liệu đã được ghi nhận trước đây trên một DVD không được mã hóa, TVSuite có thể nhập khẩu các chức danh trực tiếp từ đĩa DVD hoặc sao chép đĩa DVD vào đĩa cứng. Cài đặt gốc của nguồn DVD được lưu nếu bạn quyết định ủy quyền cho một DVD sau khi chỉnh sửa.

Sử dụng độc lập DVD-ghi của bạn để ghi lại các video
Tất cả bạn cần làm là sao chép đĩa DVD của bạn vào máy tính và chỉnh sửa.

Xem chỉnh sửa thời gian thực
cho phép bạn kiểm tra công việc của bạn trước khi lưu nó để đảm bảo rằng bạn chọn các thiết lập tốt nhất.

Làm việc với các định dạng
MPEG1, MPEG2, TS, các tập tin Windows MCE DVRMS, Siemens M740AV, CRID, Topfield và các tập tin REC.Kết quả là VideoReDo TVSuite làm việc với một loạt các PVR TV và các định dạng DVR.
:dl:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm