• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim [Viễn tưởng - 1 Link FS] Transformers.1,2,3.(2007-2011).BRRip.ACC.H264 - Robot Đại Chiến 1,2,3

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
#1
[Viễn tưởng - 1 Link FS] Transformers.1.2007.BRRip.ACC.H264 - Robot Đại Chiến 1

Đạo diễn:Michael Bay
Diễn viên:Shia LaBeouf, Megan Fox, Josh Duhamel, Jon Voight, Bernie Mac, Tyrese Gibson
Thể loại:Phim Hành động, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng,
Quốc gia:Phim Mỹ
Thời lượng:100 phút
Năm phát hành:2007
Cậu thiếu niên Sam Witwicky đón nhận chiếc xe hơi đầu tiên của riêng mình mà không biết đó là một robot biến hình ngoài Trái đất… Ông tổ của Sam, người đầu tiên tiếp cận với một robot biến hình, đã để lại di vật có thể dẫn đường tới khối Lập phương. Khối kim loại có vai trò cực quan trọng với các robot biến hình.
Cùng lúc đó, một robot biến hình khác thuộc phe Decepticon tấn công vào căn cứ quân sự. Đám robot đối nghịch đang tìm cách giải cứu thủ lĩnh đã bị đóng băng ở địa cực, và đang bị loài người giam giữ.
Hai nhóm thiệc ác từ hành tinh robot Cybertron lại đối đầu ở Trái đất. Phe Autobot do Optimus Prime làm thủ lĩnh đã ra tay ngăn chặn âm mưu trên và bảo vệ nhân loại.
Bộ phim thực hiện trên nguyên mẫu đồ chơi của hãng Hasbro, và do “bậc thày cháy nổ của Hollywood”, Michael Bay làm đạo diễn.

 

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
#3
[Viễn tưởng - 1 Link FS] Transformers: Revenge of the Fallen.2009.BRRip.ACC.H264 - Bại binh phục hận Robo đại chiến 2

Đạo diễn Michael Bay
Sản xuất Steven Spielberg (executive), Lorenzo di Bonaventura, Ian Bryce, Tom DeSanto, Don Murphy
Tác giả Roberto Orci, Alex Kurtzman, Ehren Kruger
Diễn viên chính Shia LaBeouf, Megan Fox, Josh Duhamel, Tyrese Gibson, and John Turturro,
Lồng tiếng: Peter Cullen, Hugo Weaving, Mark Ryan, Frank Welker, Jess Harnell, Charlie Adler
Robert Foxworth, Tony Todd, Tom Kenny, Grey DeLisle, André Sogliuzzo, Kevin Michael Richardson, Calvin Wimmer
Âm nhạc Steve Jablonsky, Linkin Park
Quay phim Ben Seresin
Dựng phim Roger Barton, Paul Rubell, Joel Negron, Thomas Muldoon
Hãng sản xuất DreamWorks Pictures, Hasbro, Di Bonaventura Pictures
Phát hành Paramount Pictures
Công chiếu Anh June 19, 2009
Bắc Mỹ, Philippines, Australia and New Zealand: June 24, 2009
Độ dài 150 phút[1]
Quốc gia United States
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Hy vọng tái tạo lại hành tinh quê hương Cybertron đã tan cùng Khối Lập Phương, các Autobot đành ngụ cư tại trái đất, liên minh cùng quân đội thành lập tổ chức tối mật với tên gọi NEST. Cùng các đồng sự con người như chỉ huy Major Lennox và Hạ sĩ quan Không quân Hoa Kỳ Epps, tổ chức NEST TEAM rà soát và tiêu diệt những tàn dư còn sót lại của bọn Decepticon ở trái đất. Đáng buồn thay, mong muốn được sống hòa bình bên cạnh con người của các Autobot lại không được chấp nhận...


 

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
#4
[Viễn tưởng - 1 Link FS] Transformers: Dark of the Moon.2011.BRRip.ACC.H264 - Vùng tối của mặt trăng Robo đại chiến 3

Đạo diễn Michael Bay
Sản xuất Don Murphy, Tom DeSanto, Lorenzo di Bonaventura, Ian Bryce
Tác giả Ehren Kruger
Dựa trên Transformers của Hasbro
Diễn viên chính Shia LaBeouf, Josh Duhamel, John Turturro, Tyrese Gibson, Rosie Huntington-Whiteley, Patrick Dempsey
Kevin Dunn, Julie White, John Malkovich, Frances McDormand
Âm nhạc Steve Jablonsky
Quay phim Amir Mokri
Dựng phim Roger Barton, William Goldenberg, Joel Negron
Hãng sản xuất DreamWorks Pictures
Phát hành Paramount Pictures Công chiếu 23 tháng 6, 2011 (MIFF[1])
29 tháng 6, 2011 (North America)[2][3]
Độ dài 154 phút[4]
Quốc gia USA
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Transformers: Dark of the Moon là một bộ phim khoa học viễn tưởng hành động của Mỹ với ý tưởng dựa trên dòng đồ chơi Transformers, lần đầu tiên được phát hành vào ngày 23 tháng 6 năm 2011, và là phần ba của loạt phim Transformers. Cũng giống như 2 phần đầu là Transformers và Transformers: Bại binh phục hận, bộ phim Transformers: Dark of the Moon cũng do Michael Bay làm đạo diễn và Steven Spielberg sản xuất. Cốt chuyện của phim xoay quanh một nhiệm vụ bay lên Mặt Trăng với phi thuyền do người lái của NASA.

Năm 1961, Tàu Ark - một tàu Cybertronian chở Sentinel Prime - phát minh có khả năng kết thúc cuộc chiến tranh giữa Autobots và Decepticons bị "rớt" xuống vùng tối của Mặt Trăng. Tai nạn được NASA quan sát thấy từ Trái Đất. Tổng thống Kennedy ủy quyền một nhiệm vụ điều tra nấp dưới vỏ boc đưa con người lên Mặt Trăng. Năm 1969, phi hành đoàn của Apollo 11 đã đặt chân lên vùng tối của Mặt Trăng. Trong đoạn này, một phi hành gia sau khi đạp bước chân đầu tiên của con người lên Mặt Trăng đã nói: "Đây là bước đi nhỏ bé của một người, nhưng là bước tiến khổng lồ của nhân loại" – câu nói bất hủ của Neil Armstrong. Hiện tại, các Autobots hỗ trợ quân đội Hoa Kỳ trong việc ngăn ngừa các xung đột trên phạm vy toàn cầu. Trong một nhiệm vụ ở Chernobyl (để điều tra công nghệ của người ngoài hành tinh), Optimus Prime đã tìm thấy một tế bào nhiên liệu từ tàu Ark và phát hiện ra rằng nó đã tồn tại qua cuộc hành trình từ Cybertron. Sau đó, các Autobots đã bị Shockwave tấn công nhằm tẩu thoát. Sau khi kết thúc nhiệm vụ bí mật trên Mặt Trăng, các Autobots đã quay lại để khám phá tàu Ark. Họ phát hiện ra Sentinel Prime(nhà lãnh đạo của các Autobots trước đây) đang hôn mê, và ông đã tạo những trụ cột - một phương tiện để thiết lập một cầu không gian giữa hai điểm dịch chuyển.Sau khi trở về Trái Đất, Optimus sử dụng năng lượng của mình để làm sống lạiSentinel Prime.....

Fshare 720p
 

Bài xem nhiều