• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Viễn Tưởng|Thần Thoại] Dracula Untold 2014 720p HDRip x264 AC3-JYK

verry

Member Tích Cực
Tham gia
18/5/13
Bài viết
156
Thích
128
#1
DRACULA UNTOLD 2014
HUYỀN THOẠI CHƯA KỂ


Đạo diễn: Gary Shore,
Quốc gia: Mỹ,
Năm: 2014
Ngày ra rạp: 17/10/2014
Công ty SX: Universal Pictures
Thời lượng: 92 phút

Sau cái chết của vị bạo chúa Vlad Tepes III, những câu chuyện kinh dị về ông vẫn tiếp tục được lưu truyền và là nguồn cảm hứng để nhà văn Bram Stoker viết nên cuốn tiểu thuyết kinh điển đầy hấp dẫn: “Dracula”. Câu chuyện này từng được Gary Oldman thể hiện rất thành công trong bộ phim Bram Stoker's Dracula ra mắt vào năm 1992. Thế nhưng, dường như những bí ẩn rùng rợn xoay quanh cuộc đời Dracula vẫn khiến công chúng nói chung và các nhà làm phim nói riêng muốn khám phá, và đạo diễn Gary Shore sẽ mang câu chuyện này thể hiện trong tác phẩm điện ảnh đầu tay mang tên DRACULA UNTOLD (tên tiếng Việt: ÁC QUỶ DRACULA HUYỀN THOẠI CHƯA KỂ).

Sreens

link down
http://www.fshare.vn/file/TTDHDAMNAT/
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm