• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Viết chữ Lào bằng bàn phím ảo uniKode for Lao

hanoi paris

Member Chính Thức
#1
uniKode for Lao
là một bàn phím tiếng Lào ảo trên hệ điều hành, cho phép ng
ười dùng gõ ngôn ngữ tiếng Lào dễ dàng với đầy đủ các ký tự được hỗ trợ. Giao diện chương trình khá đơn giản, là một bàn phím ảo với các chữ cái, các nút bấm cơ bản được sắp xếp rõ ràng và hợp lý. Người dùng sẽ dễ dàng xây dựng được các văn bản bằng tiếng Lào với nhiều font chữ mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

uniKode for Lao cũng là một hỗ trợ rất đắc lực trong việc học tập và nghiên cứu tiếng Lào - một ngôn ngữ tượng hình khá khó. Người dùng sẽ sử dụng thao tác của con trỏ chuột để tạo từ, câu và văn bản bằng tiếng Lào. Phần mềm này được hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành thông dụng, tích hợp với bảng mã quốc tế Unicode và không xung đột với các bộ gõ hiện có trên máy tính của bạn.


Nguồn : taimienphi.vn
 

Bài xem nhiều