• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim [Vietsub]_Horrible.Bosses.2.2014.1080p.BluRay.x264.YIFY - NHỮNG VỊ SẾP KHỦNG KHIẾP 2

dvson185

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
17/4/14
Bài viết
3,807
Thích
4,820
Nơi ở
Hà Nội
#1


Là phần 2 của bộ phim hài nổi tiếng Horrible Bosses - Những vị sếp khủng khiếp phần I. Horrible Bosses II tiếp nối cuộc sống của bộ ba Nick- Kurt- Dale sau khi tự "giải phóng" bản thân khỏi những vị sếp khó ưa. Nhưng từ bỏ gánh nặng làm công, ba cậu bạn thân vẫn phải tiếp tục lao mình vào vòng xoáy kiếm tiền. Lần này, họ có ý tưởng mở một công ty riêng, và tự làm chủ vận mệnh chính mình. Mọi việc có vẻ khá thuận lợi với ba anh chàng yêu đời. Từ việc kiếm nhà thầu, xây xưởng sản xuất, thuê nhân công, quản lí xưởng, làm hàng… tất cả đều trơn tru, chỉ có điều một cú giáng định mệnh cuối cùng lại một lần nữa đổ vỡ tất cả và thay đổi cuộc sống yên ổn của ba người, khiến họ lại phải bắt đầu một âm mưu chết cười…
Bộ phim có sự tham gia của bộ ba diễn viên hài Jason Bateman (Nick- bộ não của nhóm), Jason Sudeikis (Kurt- cái trym của nhóm) và Charlie Day (Dale- cái gan bé tẹo của nhóm). Ngoài ra cô sếp sexy Jennifer Aniston (Julia) và quân sư quạt mo Jamie Foxx (Motherfucker) cũng trở lại, cùng với sự xuất hiện mới của diễn viên điển trai Chris Pine (Rex Hanson).
Liệu việc gì đã quấy rối ba chàng trai đến mức họ lại phải ra tay một lần nữa ? Và liệu lần này họ có còn may mắn như trong phần I ?

Mã:
IMDB RATING: 6.6

FORMAT.......................: MP4
CODEC........................: X264
GENRE........................: Comedy / Crime
FILE SIZE....................: 1.85 GB
RESOLUTION...................: 1920*800
FRAME RATE...................: 23.976 fps
LANGUAGE.....................: English
RUNTIME......................: 108 mins


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm