• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload VinaPhone tung ra dịch vụ SMS Online và SMS Google

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
[h=2]Kể từ ngày 15/3, khách hàng sẽ được nhắn tin SMS 2 chiều từ Internet tới điện thoại di động qua dịch vụ SMS Online và tiện tích Google SMS - nhắn tin từ tài khoản SMS Google xuống di động.[/h]Theo đó, dịch vụ SMS Online là dịch vụ cung cấp cho thuê bao VinaPhone có thể thực hiện gửi và nhận tin SMS tới thuê bao khác (bao gồm cả thuê bao VinaPhone hoặc thuê bao mạng khác, trong nước và quốc tế) trực tiếp trên website của dịch vụ: http://smsonline.vinaphone.com.vn/.
[TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Ngoài tiện ích gửi và nhận tin trực tiếp trên máy điện thoại di động thông thường, VinaPhone cung cấp cho khách hàng một tiện ích mới, đó là nhắn và nhận tin trên máy tính có kết nối Internet. Dịch vụ SMS Online còn giúp người sử dụng quản lý các tin nhắn và nhắn tin một cách khoa học, hợp lý dựa trên các tính năng nổi trội như đặt lịch trình gửi tin nhắn, cài đặt nhận tin nhắn về máy điện thoại di động của mình…
Tiện ích SMS Online không những phù hợp với khách hàng thường xuyên kết nối Internet, mà SMS Online còn là hình thức chi phí tiết kiệm nhất với khách hàng đang ở nước ngoài (khách hàng không cần roaming vẫn có thể sử dụng dịch vụ SMS ngay trên số điện thoại của mình với giá cước SMS trong nước).
Các thuê bao của VinaPhone đã có tài khoản trên VinaPhone Portal, còn đủ số dư trong tài khoản là có thể sử dụng dịch vụ thông qua máy tính/thiết bị cầm tay có kết nối Internet.
Khách hàng chỉ cần đăng nhập vào trang http://smsonline.vinaphone.com.vn bằng tài khoản VinaPortal là có thể sử dụng các tiện ích của dịch vụ SMS Online theo ý muốn.
VinaPhone đưa ra mức cước ưu đãi đối với dịch vụ SMS Online như sau: Cước tin nhắn nội mạng: 290 đồng/SMS, tin nhắn ngoại mạng 350 đồng/SMS, tin nhắn quốc tế 2.500 đồng/SMS, cước chuyển tiếp tin nhắn từ trên web về máy di động: 150 đồng/SMS, cước nhận tin nhắn: miễn phí. Tất cả các mức cước trên đã bao gồm thuế VAT. Tìm hiểu chi tiết tại:http://vinaphone.com.vn/services/smsonline
Tiện ích Google SMS là một tiện ích của Google được VinaPhone hỗ trợ. Theo đó khách hàng của VinaPhone có thể gửi và nhận tin nhắn tới khách hàng sử dụng tiện ích Google SMS của Google giống như việc gửi và nhận tin nhắn SMS thông thường (Google SMS được tích hợp trong hòm thư Gmail, khách hàng có thể sử dụng tiện ích này sau khi truy nhập vào hòm thư Gmail).
Đối với khách hàng nhắn tin từ tài khoản Google SMS xuống di động, chỉ cần truy cập vào tài khoản Gmail và sử dụng tiện ích này. Thông thường Google SMS sẽ xuất hiện ngay ở phần tác vụ bên tay trái khi khách hàng truy cập vào tài khoản Gmail.
[TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Đối với khách hàng của VinaPhone thì tin nhắn gửi tới điện thoại của khách hàng VinaPhone từ tài khoản Google SMS sẽ được gắn dưới một đầu số có dạng 9666xxx, khách hàng có thể trả lời lại người sử dụng Google SMS bằng cách nhắn trả lời lại đầu số này giống như trả lời lại tin nhắn SMS từ một thuê bao thông thường.
VinaPhone đưa ra mức cước ưu đãi đối với tiện ích Google SMS với các mức cước như sau: Cước nhắn từ thuê bao VinaPhone tới Google SMS: 290 đồng/SMS (giá đã bao gồm thuế GTGT), cước tin nhắn từ tài khoản Google SMS về máy của khách hàng VinaPhone: miễn phí. Tìm hiểu chi tiết tại:http://vinaphone.com.vn/services/GoogleSMS
Ông Hồ Đức Thắng, Phó giám đốc VinaPhone, cho biết: "VinaPhone là nhà mạng đầu tiên bắt tay với Google cung cấp dịch vụ cho khách hàng của mình, đồng thời VinaPhone cũng là một thương hiệu lớn để các đối tác nổi tiếng trên thế giới tin tưởng hợp tác".
Hiện VinaPhone là đối tác của Apple, BlackBerry và là nhà mạng duy nhất được tham gia liên minh Conexus.
(Nguồn: VinaPhone)
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm