• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload VirtualBox 4.2.14 - Phần mềm tạo máy ảo miễn phí

skamylove

https://skamylove.blogspot.com/
Thành viên BQT
Tham gia
23/6/12
Bài viết
1,122
Thích
868
Nơi ở
Quảng Nam
#1

VirtualBox là một virtualizer đầy đủ mục đích chung cho phần cứng x86.
Nhắm vào máy chủ, máy tính để bàn và nhúng sử dụng, nó bây giờ là giải pháp ảo hóa chất lượng chuyên nghiệp duy nhất cũng là phần mềm mã nguồn mở.

Các tính năng:
Mô đun.
VirtualBox có thiết kế cực kỳ mô-đun với các giao diện lập trình nội bộ được xác định và một thiết kế máy khách / máy chủ.
Điều này làm cho nó dễ dàng để kiểm soát nó từ giao diện cùng một lúc: ví dụ, bạn có thể bắt đầu một máy ảo trong một máy ảo điển hình giao diện và sau đó kiểm soát rằng máy từ dòng lệnh, hoặc có thể từ xa.
VirtualBox cũng đi kèm với một phần mềm Development Kit đầy đủ: mặc dù nó là phần mềm mã nguồn mở, bạn không cần phải hack mã nguồn để viết một giao diện mới cho VirtualBox.


Giới thiệu máy ảo trong XML.
Các thiết lập cấu hình của máy ảo được lưu trữ hoàn toàn bằng XML và không phụ thuộc vào máy địa phương.
Định nghĩa máy ảo có thể do đó dễ dàng được chuyển đến các máy tính khác.

Guest Additions cho Windows và Linux.
VirtualBox có phần mềm đặc biệt có thể được cài đặt bên trong Windows và Linux máy ảo để cải thiện hiệu suất và làm cho hội nhập nhiều hơn nữa liền mạch.
Trong số các tính năng được cung cấp bởi những Guest Additions là tích hợp con trỏ chuột và các giải pháp màn hình tùy ý (ví dụ như thay đổi kích thước cửa sổ khách).


Thư mục chia sẻ.
Như nhiều giải pháp ảo hóa khác, để trao đổi dữ liệu dễ dàng giữa máy chủ và khách, VirtualBox cho phép khai báo thư mục lưu trữ nhất định là "các thư mục được chia sẻ", mà sau đó có thể được truy cập từ bên trong máy ảo.

Một số tính năng bổ sung có sẵn với các phiên bản VirtualBox đầy đủ chỉ.


Virtual USB Controllers.
VirtualBox thực hiện một bộ điều khiển USB ảo và cho phép bạn kết nối thiết bị USB tùy ý để máy ảo của bạn mà không cần phải cài đặt trình điều khiển thiết bị cụ thể trên máy chủ.

Remote Desktop Protocol.
Không giống như bất kỳ phần mềm ảo hóa khác, VirtualBox hỗ trợ đầy đủ các tiêu chuẩn Remote Desktop Protocol (RDP).
Một máy ảo có thể hoạt động như một máy chủ RDP, cho phép bạn "chạy" các máy ảo từ xa trên một số khách hàng mong rằng chỉ hiển thị các dữ liệu RDP.

USB qua RDP.
Với tính năng này, một máy ảo hoạt động như một máy chủ RDP vẫn có thể truy cập các thiết bị USB tùy ý được kết nối trên máy khách RDP.
Bằng cách này, một máy chủ mạnh mẽ có thể ảo hóa rất nhiều khách hàng mong rằng chỉ cần để hiển thị dữ liệu RDP và có các thiết bị USB cắm in


AMD64, hướng dẫn sử dụng và câu hỏi thường gặp có thể được tìm thấy ở đây.

:dl:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm