• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

VirtualBox 4.2.8-83876 - Phần mềm tạo máy ảo miễn phí hàng đầu

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,058
Thích
9,206
Nơi ở
[PBM]
#1

VirtualBox là phần mềm tạo máy ảo mã nguồn mở dùng cho tất cả các loại hệ điều hành. Phần mềm này càng ngày càng trở nên phổ biến bởi nó có nhiều tính năng, hiệu suất cao, thiết kế theo module và lại dễ sử dụng. Nó thích hợp cho cả những doanh nghiệp và người dùng cá nhân.


VirtualBox
có thể chạy trên các hệ điều hành Windows, Linux, Macintosh và OpenSolaris và hỗ trợ nhiều hệ điều hành khách, không chỉ bao gồm Windows (NT 4.0, 2000, XP, Server 2003, Vista), DOS/Windows 3.x, Linux (2.4, 2.6) và OpenBSD.

Tính năng:

Modularity
Virtual machine descriptions in XML
Guest Additions for Windows and Linux
Shared folders
Virtual USB Controllers
Remote Desktop Protocol
USB over RDP

Changelog:
Trang chủ:
Tải về:
 

kbw1

Member Tích Cực
Tham gia
11/9/13
Bài viết
435
Thích
44
#2
Bạn có thể giới thiệu cho mình phần mềm nào tạo ổ đĩa ảo free, dùng ổn, chạy trên w7 64bit không?
Cho mình hỏi hơi riêng tư 1 tí. Mình dùng sony, w7 64bit bản quyền. Sao dùng usb boot, hiren đều không khởi động đc từ 2 cái đấy nhỉ. (bios vào rồi ko có chế độ khởi động từ 2 cái đấy) vào chế độ safe mode thì dùng rất hạn chế.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm