• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Vista Codec Package 6.3.4 Final - Bổ sung những codec windows media player khiếm khuyết

takhanhlan123

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
13/5/12
Bài viết
753
Thích
485
Nơi ở
Nam Định
#1

Codec luôn là vấn đề đối với những người sử dụng máy tính, nhất là những người thường xuyên tải và nghe nhạc, xem phim... Bạn sẽ nghĩ sao nếu mất công tải về cả GB phim và phát hiện chúng không thể mở được. Vấn đề đó có thể được giải quyết bằng cách cài thêm Codec Package. Với Windows XP, bạn đã từng biết đến K-lite mega code pack, còn với Windows Vista, một hệ điều hành khá mới thì Vista Codec Package chính là sự lựa chọn phù hợp.

Đây là Thư viện Codec khá đầy đủ có thể chơi được 99% các file multimeadia tải được từ Internet.


Người dùng có khả năng lựa chọn thành phần cài đặt thông qua bộ phân phối chung và sau quá trình cài đặt tự động, bạn có thể lựa chọn loại bỏ một số thành phần nhất định mà không phải tháo toàn bộ gói ứng dụng. Các phiên bản trong tương lai sẽ nhận diện các phiên bản trước và tiến hành cài đặt nâng cấp.

Đây là bộ codec tốt nhất vì nó gọn nhẹ mà rất đầy đủ, hợp với cả WinXP lẫn Vista, không nhiều thành phần thừa như KLite. Kết hợp nó với Media Classic Player và thêm chút tùy chỉnh thì có thể quên luôn WMP11,Real cũng như các chương trình xem DVD khác, rất tuyệt![DOWNLOAD][/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm