• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload VLC (VideoLAN) Media Player 2.0.5 - Trình đa phương tiện được yêu thích nhất

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#1
Dự án VideoLAN nhắm trực tuyến đa phương tiện MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4 và DivX tập tin, DVD, các kênh truyền hình vệ tinh kỹ thuật số, các kênh truyền hình kỹ thuật số terrestial và video trực tiếp trên một băng thông cao IPv4 hoặc mạng IPv6 trong unicast hoặc multicast dưới nhiều hệ điều hành. VideoLAN cũng có tính năng một máy nghe nhạc đa nền tảng đa phương tiện, VLC, có thể được sử dụng để đọc những dòng từ mạng hay hiển thị video đọc cục bộ trên máy tính theo tất cả các hương vị GNU / Linux, tất cả các hương vị BSD, Windows, Mac OS X, BeOS, Solaris, QNX, Familiar Linux. VideoLAN là phần mềm miễn phí, và được phát hành theo GNU General Public License. Nó bắt đầu như một dự án sinh viên tại Pháp École Centrale Paris, nhưng bây giờ là một dự án với các nhà phát triển trên toàn thế giới từ 20 quốc gia.
Download​
 

Vũ Lý

Death Moderator
Tham gia
26/6/12
Bài viết
1,911
Thích
914
Nơi ở
Hell
#2
Chài chài ku phúc up nhanh dữ ta >:) Đang chuẩn bị up cái này mà bị ku phúc up mất rùi :P
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm