• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload VMware Workstation 10.0.4 Build 2249910

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
#1

VMware Workstation là phần mềm ảo hóa desktop mạnh mẽ cho các nhà phát triển / kiểm tra phần mềm và các chuyên gia IT chạy nhiều hệ điều hành đồng thời trên một máy tính duy nhất. Người dùng có thể chạy Windows, Linux, NetWare, hay Solaris x86 với sự hỗ trợ mạng trên các máy ảo di động mà không cần khởi động lại hay phân vùng ổ cứng cần thiết. VMware Workstation cung cấp hiệu suất tuyệt vời và các tính năng tiên tiến như tối ưu hóa bộ nhớ và khả năng quản lý nhiều cấu hình cho nhiều ảnh chụp. Với hàng triệu khách hàng và hàng tá các giải thưởng quan trọng trong sáu năm qua, VMware Workstation là một công nghệ đã được chứng minh để cải thiện năng suất và tính linh hoạt. Một công cụ không thể thiếu cho các nhà phát triển phần mềm và các chuyên gia CNTT trên toàn thế giới.

Các phần mềm tạo máy ảo của VMware được coi là tốt nhất trên thế giới bởi nó hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau như GNU/Linux, Mac OS X và Microsoft Windows. VMware Workstation là tối ưu hóa cho hiệu suất tối đa khi chạy trên 32-bit và 64-bit. Hỗ trợ Flip 3D và Aero Peek hiển thị hình thu nhỏ trực tiếp các máy ảo của bạn. Chạy ứng dụng di sản với đồ họa 3D, hiệu năng nhanh hơn, và tích hợp chặt chẽ desktop tốt hơn so với Windows XP Mode. Nhận được thư mục chia sẻ và kéo và thả rất tiện lợi.

Tính năng:
* Tự động hoá và sắp xếp công việc để tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất
Chạy ứng dụng trong Linux, Windows, và nhiều hơn nữa cùng một lúc trên cùng một máy PC mà không cần khởi động lại . Đánh giá và điều hành thử nghiệm hệ thống mới, các ứng dụng và các bản vá lỗi trong một môi trường bị cô lập. Thể hiện các ứng dụng phần mềm phức tạp trên một máy tính xách tay duy nhất một cách lặp lại đáng tin cậy. Tích hợpphong phú với Visual Studio, Eclipse, và các SpringSource Tool Suite làm cho nó vô cùng dễ dàng cho các ứng dụng trên nhiều nền tảng.
* Chạy các ứng dụng của bạn trên nền tảng ảo hóa tiên tiến nhất
Tạo máy ảo với 8 bộ xử lý ảo hoặc 8 lõi ảo, 2 đĩa TB ảo và lên đến 32 GB bộ nhớ trên mỗi máy ảo để chạy những ứng dụng đòi hỏi. Bảo vệ các máy ảo từ con mắt tò mò với mã hóa AES 256-bit.

 

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
#3
mình dùng keygen thì ok, mình nghĩ chắc được thôi
 

Bài xem nhiều