• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload VMware Workstation 10.0.5 Build 2443746

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1

VMware Workstation - một chương trình để tạo nhiều máy ảo trên một hệ thống duy nhất. VMware Workstation cho phép, làm việc trong một hệ điều hành (ví dụ, Wind0ws XP), lúc làm việc cùng trong Wind0ws Vista, Wind0ws 7, Wind0ws 8, FreeBSD, Linux, NetWare, Solaris, vv - Không cần phải phân bổ một hệ điều hành nguồn riêng và khởi động lại máy tính khi chuyển đổi từ một hệ điều hành khác. VMware Workstation cung cấp truy cập công khai VMware Workstation Technology Preview để thu thập thông tin phản hồi từ người sử dụng trên một loạt các cấu hình phần cứng và phần mềm. VMware Workstation Technology Preview bao gồm những thay đổi trong công nghệ ảo hóa cốt lõi và cơ hội mới mà chúng tôi đang nghiên cứu.

VMware Workstation - chương trình được biết đến với việc ảo hóa. Sản phẩm này là một giải pháp mạnh mẽ cho các nhà phát triển phần mềm và quản trị viên hệ thống - những người đang tạo ra và thử nghiệm các ứng dụng mạng tích hợp đầy đủ điều hành máy chủ trong các môi trường khác nhau. Công nghệ độc đáo của VMware MultipleWorlds phân lập các hệ thống điều hành và các ứng dụng bên trong máy ảo, và việc xử lý của từng máy ảo là một máy tính tiêu chuẩn với bộ vi xử lý và bộ nhớ riêng của nó.

Với giải pháp này bạn có thể trên một máy tính duy nhất để tiến hành quá trình phát triển, kiểm tra, gỡ lỗi và chạy các ứng dụng dựa trên trình duyệt nhiều tầng khai thác các hệ điều hành mới và các ứng dụng trên một máy tính, cài đặt mới hoặc nâng cấp hệ điều hành hiện tại mà không thực hiện phân vùng hoạt động và khởi động lại máy tính.

Nền tảng mới cung cấp khả năng nâng cao cho các nhà phát triển ứng dụng, kỹ sư, kiểm soát chất lượng, doanh số bán hàng của các giải pháp công nghệ và quản trị viên CNTT-. Một trong những đổi mới đáng chú ý nhất gói VMware Workstation 8 đã tăng cường hỗ trợ cho các phiên bản 32-bit và 64-bit của Wind0ws. Để hiển thị trạng thái của máy ảo đang sử dụng đầy đủ chức năng của Flip 3D và Aero Peek, thực hiện trong giao diện của Wind0ws 7. VMware Workstation Package 7 là sản phẩm đầu tiên với sự hỗ trợ đầy đủ Aero GUI trong Wind0ws 7 . Cho phép một ứng dụng dựa trên công nghệ DirectX 9.0c Shader Model 3 và OpenGL 2.1 có thể được chạy trong các máy ảo Wind0ws.

VMware Workstation bao gồm các tính năng và cải tiến mới như sau:

- Kết nối từ xa - VMware Workstation 8 trong đó kết nối với các máy ảo chạy không chỉ trong Workstation (và không chỉ trên máy tính của bạn), mà còn với các VM trên máy chủ VMware vSphere chạy VMware vCenter (ví dụ, có thể được chọn trực tiếp trong môi trường vCenter Workstation và quản lý các máy ảo của nó).

"Share" VM - Trong Workstation 8 người dùng có thể chia sẻ các máy ảo của họ khi làm việc trong nhóm (thử nghiệm, phát triển phần mềm), cung cấp thêm cơ hội làm việc theo nhóm .

Upload to vSphere - Trong Workstation 8 có thể tải về một máy ảo từ máy tính của bạn đến máy chủ với VMware vSphere, có thể hữu ích cho dịch vụ triển khai phát triển cho các máy tính trong một môi trường doanh nghiệp ảo của doanh nghiệp (hoặc "đám mây") . Hỗ trợ kéo thả VM (máy áo) phân cấp vSphere.

Giao diện người dùng mới - Giao diện người dùng được thiết kế lại đáng kể, có "vẻ đẹp" trong menu, biểu tượng hoạt hình, màn hình thiết lập được cải thiện. Cũng đã có một "thư viện các máy ảo" với khả năng tìm kiếm nâng cao (không chỉ trên máy tính của bạn, mà còn trên các máy chủ khác với máy trạm và vSphere).

Khả năng máy ảo được cải thiện - Hỗ trợ HD 7.1 âm thanh tiêu chuẩn , hỗ trợ thiết bị USB 3 và Bluetooth. Ngoài ra, có rất nhiều cải tiến trong các thành phần của SMP ảo , tăng hiệu suất đồ họa 3D cũng như một cơ hội để tạo ra các máy ảo với bộ nhớ 64 GB . Bây giờ hỗ trợ hệ điều hành khách 64-bit chạy các máy ảo như trên ESXi ảo (ảo hóa đôi).

Các tính năng chính:
* Việc khởi chạy đồng thời nhiều hệ điều hành khách trên một máy tính
* Chạy một máy ảo trong hệ điều hành Windows desktop cốt lõi và đầy đủ màn hình
* Cài đặt máy ảo mà không cần phân vùng lại
* Chạy khi đã được cài đặt sẵn sàng trên hệ điều hành máy tính của bạn mà không cần cài đặt lại hoặc tái - cấu hình
* Khởi động ứng dụng hệ điều hành Windows trên một máy tính Linux, và ngược lại
* Tạo và thử nghiệm các ứng dụng đồng thời cho các hệ thống khác nhau
* Chạy các ứng dụng chưa được kiểm tra không có nguy cơ gây nguy hiểm cho sự ổn định của hệ thống hoặc mất dữ liệu quan trọng
* Chia sẻ tập tin và các ứng dụng cho các máy ảo khác nhau bằng cách sử dụng một mạng ảo
* Chạy một client-server và các ứng dụng Web trên một máy tính
* Chạy trên cùng một máy tính nhiều máy tính ảo và mô hình của mạng

Các tính năng chính của VMware Workstation:
• Hỗ trợ đầy đủ cho Windows 8, bao gồm cài đặt tự động, tối ưu hóa cho việc quản lý dễ dàng hơn trong giao diện mới (Metro), hỗ trợ cảm ứng đa điểm (multi-touch) khi chạy trên máy tính bảng.
• Tối ưu hóa các hệ thống đồ họa bao gồm một trình điều khiển video mạnh mẽ hơn với nhiều tính năng hơn, 3D-driver mới cho Windows 8 với khả năng làm việc mà không có khả năng tăng tốc phần cứng,
• Tích hợp việc hỗ trợ cho OpenGL trong Linux, mà không cần phải cài đặt thêm của VMware Tools, tăng tốc và dựng hình chất lượng cao hơn.
• Mật khẩu bảo vệ để hạn chế truy cập vào các cấu hình máy ảo, tùy chọn hiệu suất, chuyển tập tin, thiết bị ngoại vi kết nối và các thiết bị lưu trữ, vv.
• Kiểm tra các dịch vụ WSX - một giao diện nguyên mẫu dựa trên web của thế hệ mới dựa trên HTML5 để truy cập vào các máy ảo từ một trình duyệt (bao gồm cả máy tính bảng và điện thoại thông minh) mà không cần cài đặt bất kỳ thành phần. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trình duyệt Google Chrome trong Windows, Apple Safari trong Mac OS, Ice Cream Sandwich trong trình duyệt Android 4.0; trong Internet Explorer 10 có vấn đề.
• Tải về các máy ảo từ hệ thống điện toán đám mây VMware vSphere trên máy tính địa phương.
• Hỗ trợ cho USB 3.0 hệ điều hành với các trình điều khiển thích hợp (Windows 8 và một số biến thể của Linux).
• Cải thiện việc thực hiện ảo hóa lồng nhau (Nested Virtualization) sử dụng phần mở rộng Intel VT-x / EPT và AMD-V / RVI, trong số những thứ khác.
• Giới hạn hypervisor hỗ trợ Microsoft Hyper-V - khả năng cài đặt Windows 8 với sự hoạt hóa các chức năng tương ứng, sắp đặt máy chủ Hyper-V.
• Hỗ trợ cho các công cụ phân tích hiệu suất ảo, mà làm cho nó có thể chạy các ứng dụng như Intel VTune Performance Analyzer.
• cải tiến đáng kể để kết nối từ xa tới máy ảo thông qua VNC-client.
• Các công cụ mới để nhanh chóng giải phóng không gian đĩa bằng cách tối ưu hóa các tập tin máy ảo.
• Chế biến các tab để nhanh chóng chuyển đổi giữa các máy ảo.
• Các nút nhanh chóng tắt / mở tab máy ảo trong tựa đề.
• Tự động lưu kết quả tìm kiếm để nhanh chóng trở lại sau đó.

 

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#3
ai thích bản nào thì kéo thôi
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm