• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Vmware Workstation 10 Technology Preview 505 MB

Tham gia
21/7/13
Bài viết
300
Thích
19
#1
Vmware Workstation 10 Technology Preview | 505 MB
Đội Workstation VMware đang vui mừng thông báo VMware Workstation Xem trước Công nghệ - Tháng 5 năm 2013 phát hành! Như thường lệ, công nghệ này trước bao gồm nhiều thay đổi để VMware Workstation mà chúng tôi muốn thông tin phản hồi của bạn trên. Với sự xem trước này , VMware muốn giúp đỡ của bạn đảm bảo rằng VMware Workstation đã đi trước của ngành công nghiệp và tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn cho tất cả các sản phẩm ảo hóa máy tính để bàn .
Trong trường hợp hiếm hoi , nó có thể là cần thiết để tái tạo một máy ảo được tạo ra trong công nghệ này trước trong một phiên bản tiếp theo của sản phẩm. Công nghệ này trước bao gồm những thay đổi trong nền tảng ảo hóa cơ bản, trong đó đang được phát triển . Có gì đảm bảo rằng những thay đổi trong bản xem trước này sẽ được chuyển tiếp tương thích với phần mềm VMware khác , cũng không phải là những thay đổi này sẽ có mặt trong tương lai phiên bản hỗ trợ của VMware Workstation .
cài đặt
Để chạy công nghệ này trước , bạn phải gỡ bỏ cài đặt các phiên bản trước của máy trạm trước khi cài đặt phần mềm này. Xin lưu ý rằng các trình điều khiển bao gồm trong bản xem trước này đã không được ký kết và sẽ nhắc bạn cho phù hợp trong quá trình cài đặt.
Yêu cầu hệ thống cho công nghệ này trước cũng tương tự như đối với các máy trạm và máy trạm 8 9 .
Bộ vi xử lý - Các hệ thống máy chủ phải có 64-bit x86 CPU đáp ứng các yêu cầu sau đây .
LAHF / SAHF hỗ trợ trong chế độ dài
1.3 GHz hoặc nhanh hơn tốc độ lõi
Hệ thống đa được hỗ trợ.
Khi bạn cài đặt máy trạm , trình cài đặt thực hiện kiểm tra để đảm bảo hệ thống máy chủ có một bộ xử lý hỗ trợ. Bạn không thể cài đặt máy trạm nếu hệ thống máy chủ không đáp ứng được yêu cầu xử lý .
Yêu cầu xử lý 64 -Bit khách Hệ điều hành
Hệ điều hành mà chạy bên trong một máy ảo được gọi là hệ thống điều hành khách . Chạy hệ điều hành khách 64-bit , hệ thống máy chủ phải có một trong những bộ vi xử lý sau .
Một CPU AMD có đoạn hạn hỗ trợ trong chế độ dài
Một CPU Intel có hỗ trợ VT-x
Nếu bạn có một CPU Intel có hỗ trợ VT-x , bạn phải xác minh rằng VT-x hỗ trợ được kích hoạt trong BIOS hệ thống máy chủ . Các thiết lập BIOS phải được kích hoạt cho VT-x hỗ trợ khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp hệ thống . Xem VMware bài viết cơ sở kiến ​​thức tại http://kb.vmware.com/kb/1003944 thông tin về làm thế nào để xác định VT-x hỗ trợ được kích hoạt.
Khi bạn cài đặt một hệ điều hành 64-bit , máy trạm thực hiện kiểm tra để đảm bảo hệ thống máy chủ có một bộ xử lý hỗ trợ. Bạn không thể cài đặt một hệ điều hành 64-bit nếu hệ thống máy chủ không đáp ứng được yêu cầu xử lý .
Bộ nhớ - Các hệ thống máy chủ phải có đủ bộ nhớ để chạy các hệ thống máy chủ điều hành, hệ điều hành khách chạy trong các máy ảo trên hệ thống máy chủ , và các ứng dụng chạy trong các máy chủ và hệ điều hành khách .
Bộ nhớ tối thiểu cần thiết trên hệ thống máy chủ là 1GB. 2GB trở lên được khuyến khích.
Đĩa - đó là khuyến cáo rằng bạn có một vài gigabyte không gian đĩa có sẵn để cài đặt máy trạm và tạo máy ảo.
Đồ họa - Hỗ trợ Windows 7 đồ họa Aero trong một máy ảo , ít nhất là 3GB bộ nhớ hệ thống máy chủ được yêu cầu. 1GB bộ nhớ được phân bổ cho các hệ điều hành khách và 256 được phân bổ cho bộ nhớ đồ họa .
Để hỗ trợ Windows 7 đồ họa Aero , hệ thống máy chủ nên có một hoặc NVIDIA GeForce 8800GT hoặc sau hoặc ATI Radeon HD 2600 hoặc sau đó xử lý đồ họa .
Hệ điều hành - VMware Workstation sẽ chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau . Công nghệ này trước , chúng tôi muốn bạn có thể thử như nhiều người như bạn có thể nhưng tốt nhất là sử dụng các phiên bản hệ điều hành sau đây hoặc sau .
Windows XP SP3, Windows 7, Windows 8 ( và Windows 8.1)
Windows Server 2003, 2008 , 2012
Ubuntu 10.04 và sau
OpenSUSE và SUSE Linux 11.2 và sau đó
CentOS 5.8 và RHEL 5.8 và sau
gỡ bỏ
Để gỡ bỏ cài đặt VMware Workstation Công nghệ Xem trước :
1 . Gỡ bỏ cài đặt VMware Tools từ mỗi máy ảo được sử dụng với các công nghệ trước
2 . Đảm bảo tất cả các máy ảo đang xuống cấp để tương thích với các phiên bản trước của VMware Workstation ( VM> Manage > Change Phần cứng tương thích ... )
3 . Thoát khỏi VMware Workstation Xem trước Công nghệ
4 . Loại bỏ VMware Workstation Xem trước Công nghệ thông qua thủ tục gỡ bỏ ứng dụng tiêu chuẩn
Mục tiêu của VMware Workstation Xem trước Công nghệ
VMware Workstation Xem trước Công nghệ bao gồm những thay đổi trong động cơ ảo hóa cốt lõi , một phiên bản VMware phần cứng mới và khả năng mới, chúng tôi đang khám phá. Mục tiêu của công nghệ này trước là để thu thập thông tin phản hồi từ người sử dụng trên một loạt các phần cứng và cấu hình phần mềm .
Đặc biệt là chúng tôi sẽ đánh giá cao thông tin phản hồi trong các lĩnh vực sau :
Cài đặt máy trạm và tạo và chạy máy ảo bằng cách sử dụng hệ điều hành mới nhất - Windows 8 , Windows 8.1 ( màu xanh ) , Ubuntu 13.04 , Fedora 18 , OpenSUSE 12.3, 13.1, RHEL 7 , CentOS 6.4 ...
Đẩy các giới hạn của phần cứng ảo mới nhất với 16 vcpus , 8 ổ đĩa ảo TB , ổ đĩa ảo SATA mới , cải tiến mới nhất USB và nhiều hơn nữa ...
Chạy các máy ảo bị hạn chế với một ngày hết hạn, thời gian, tần số đồng bộ hóa khác nhau và thời gian thuê
Ứng dụng thí nghiệm được thiết kế để chạy trên máy tính bảng ( đặc biệt là bề mặt Pro ) trong một máy ảo và đảm bảo rằng gia tốc, cảm biến định hướng , vv công việc như mong đợi
Chuyển đổi máy vật lý với các máy ảo
Tải lên và tải về máy ảo và từ vSphere
Hiệu suất đồ họa và hỗ trợ đa màn hình
Chạy máy ảo trong giao diện người dùng VMware - KVM
Tính năng cấp phép 30 ngày nhúng
Sự ổn định chung , khả năng tương thích ứng dụng và khả năng sử dụng
Xin vui lòng gửi thông tin phản hồi của bạn trong khung xem trước diễn đàn cộng đồng Workstation Công nghệ năm 2013. Chúng tôi quản lý sản phẩm , kỹ thuật , đảm bảo chất lượng , tài liệu và quản lý được tất cả các quan tâm đến những gì bạn khám phá !
Có gì mới
Hỗ trợ hệ điều hành mới - Từ khách hàng của chúng tôi sử dụng máy trạm đã chọn tham gia chia sẻ thông tin với chúng tôi , chúng tôi biết rằng sự phổ biến của Windows 8 được phát triển (ít nhất là như xa như đánh giá nó trong một máy ảo ) . Chúng tôi đã chạy phiên bản mới nhất 8.1 kể từ ngày nó được phát hành và đang tiếp tục cải thiện hỗ trợ của chúng tôi cho nó. Chúng tôi sẽ đánh giá cao ý kiến ​​và đề xuất của bạn để làm cho nó dễ dàng hơn để chạy Windows 8 / 8.1 trong một máy ảo. Tất nhiên chúng tôi đang chạy Ubuntu mới nhất, Fedora , CentOS , OpenSUSE và Linux distro khác như tốt và chúng tôi sẽ đánh giá cao thông tin phản hồi của bạn về hoạt động của họ quá.
VMware Hardware Phiên bản 10 - Công nghệ này trước giới thiệu phần cứng phiên bản 10. Phiên bản phần cứng giới thiệu chức năng phần cứng ảo mới và các tính năng mới trong khi cho phép VMware để chạy các hệ điều hành kế thừa trong các máy ảo của chúng tôi .
16 vcpus - Trong công nghệ này trước VMware Workstation là vận chuyển phần cứng phiên bản 10 và đã cho phép người dùng tạo và chạy máy ảo lên đến 16 CPU ảo . Xin vui lòng cho chúng tôi biết làm thế nào điều này thể hiện tiến trình chạy khối lượng công việc của bạn . Chúng tôi đã chạy CPU riêng , mã hóa / giải mã và các chương trình mã hóa / giải mã để mô tả hiệu suất , nhưng chúng tôi đang quan tâm đến những gì bạn nhận được kết quả chạy các ứng dụng khác .
Lưu ý: Chạy máy ảo với 16 vcpus đòi hỏi cả chủ nhà và khách hành hệ thống hỗ trợ 16 bộ xử lý. Máy vật lý của bạn phải có ít nhất 8 lõi với Hyper-Threading cho phép tạo và điện năng trên một máy ảo với cấu hình này .
8 đĩa Terabyte - đĩa ảo có thể thêm ổ đĩa ảo lớn hơn 2 Terabyte. Có một số cân nhắc , bạn không thể sử dụng bộ điều khiển mình vào Buslogic cho bất cứ điều gì lớn hơn 2TB và các đĩa lớn là khó khăn để thiết lập như đĩa khởi động từ hệ điều hành của bạn sẽ cần phải khởi động bằng EFI để đọc một đĩa định dạng GPT đó là cần thiết để truy cập vào tất cả các lĩnh vực trên một đĩa kích thước này.
Ảo đĩa SATA - đĩa có thể được cấu hình như SATA ngoài IDE và SCSI . Điều này cho phép sử dụng trong trình điều khiển hộp cho các hệ thống hoạt động nhất định. Chúng tôi vẫn chưa có đặc điểm hiệu suất của SATA vs ổ đĩa ảo SCSI và quan tâm đến thông tin phản hồi của bạn trên một trong những bạn thích và tại sao .
Cải tiến USB - Trong Workstation 9 , VMware hỗ trợ thêm cho 3 thiết bị USB. Hầu hết các thiết bị làm việc , nhưng không phải tất cả các đặc điểm kỹ thuật đã được thực hiện đầy đủ và chúng tôi đã tìm thấy một số vấn đề với chipset nhất định. Chúng tôi đã được làm việc trên cho phép dòng cho phép các tập tin rất lớn được chuyển giao giữa USB 3 thiết bị lưu trữ ( hỗ trợ suối) và máy ảo với tốc độ rất cao của tốc độ. Xin vui lòng cung cấp cho một thử và để cho chúng tôi biết nếu thiết bị làm việc của bạn . Chúng tôi cũng đã gặp phải vấn đề khi cắm vào 2 thiết bị USB vào cổng USB 3 cổng và họ có sẵn trong máy ảo (cụ thể là máy nghe nhạc iPod ) . Hãy thử kết nối 2 thiết bị USB của bạn vào máy ảo của bạn thông qua cổng USB 3 .
Hơn VMnets - Do nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã tăng gấp đôi số VMnets trong Workstation cho phép môi trường mạng phức tạp hơn sẽ được xây dựng và làm giảm khả năng của việc thêm một máy ảo với mạng / bảo đảm / nhiễm khép kín .
SSD Passthrough - Windows 8 là khả năng phát hiện khi nó đang được chạy từ một ổ đĩa trạng thái rắn (SSD) và tối ưu hóa để phần cứng này. Công nghệ này trước , máy trạm có thể phát hiện khi các file ảo đĩa máy đang được lưu trữ trên một ổ đĩa SSD và chuyển thông tin này cho các hệ điều hành khách để cho phép Windows 8 để làm cho tối ưu hóa tương tự khi nó đang chạy trong một máy ảo.
Nhiều thay đổi bổ sung đã được thực hiện này Phiên bản phần cứng bao gồm một số cải tiến hiệu suất , tiết kiệm điện năng và khả năng tương thích với bộ vi xử lý mới . Chúng tôi muốn bạn đặt này Phiên bản phần cứng và nền tảng ảo hóa VMware mới nhất thông qua tốc độ của nó để giúp chúng tôi làm cho nó sản xuất đã sẵn sàng .
Hết hạn máy ảo - VMware đã tăng cường khả năng của máy ảo bị hạn chế bao gồm các khả năng hết hạn các máy ảo vào một ngày nhất định và thời gian. Mục đích của tính năng này là cho phép khách hàng của chúng tôi để tạo ra các máy ảo để được chia sẻ với nhân viên, sinh viên , khách hàng, nhà thầu vv mà sẽ chạy cho đến khi họ tự hủy !
Tính năng này thiết lập một kết nối an toàn đến một máy chủ web tại VMware.com hoặc một máy chủ của sự lựa chọn của bạn để xác nhận ngày hiện tại và thời gian và ngăn chặn người dùng từ lăn ngược kim đồng hồ trên máy chủ của họ để tránh hết hạn.
Chúng tôi cũng đã thêm vào khả năng thiết lập tần số đồng bộ để kiểm soát tải trên mạng và một khoảng thời gian cho thuê cho phép người dùng chạy hết hạn máy ảo trong khi offline.
Xin vui lòng cho tính năng này một thử và cho chúng tôi biết cách thức hoạt động và nếu bạn tìm thấy một cách để đánh bại logic hết hạn.
Tablet cảm biến ảo - Nếu bạn tình cờ được thử nghiệm với một trong những máy tính bảng Windows mới hoặc viết các ứng dụng chạy trên chúng , sau đó chúng tôi sẽ đánh giá cao bạn cho GPS ảo mới của chúng tôi , gia tốc , độ nghiêng, la bàn , Gyrometer , và môi trường xung quanh cảm biến ánh sáng một thử . Nếu bạn chạy Workstation trên một máy tính bảng Windows 8 và cài đặt Windows 8 trong một máy ảo, sau đó tất cả các ứng dụng mà bạn chạy trong khách phải trả lời chính xác cho đầu vào máy tính bảng ... để cung cấp cho máy tính bảng của bạn một lắc , xoay , nghiêng , quay và mang nó cho một đi xe và cho chúng tôi biết nếu ứng dụng của bạn đáp ứng theo cùng một cách trong một máy ảo như họ làm khi họ được cài đặt tự nhiên .
New Chuyển đổi - Workstation này Xem trước Công nghệ bao gồm một bản xem trước của phiên bản tiếp theo của VMware Converter . Converter cho phép người dùng thực hiện các máy vật lý ảo . Phiên bản này của các Converter hỗ trợ những cải tiến sau đây :
Khách hỗ trợ hệ điều hành Microsoft Windows 8 và Microsoft Windows Server 2012
Khách hỗ trợ hệ điều hành Red Hat Enterprise Linux 6
Hỗ trợ cho các nguồn máy ảo và vật lý với Partition Table (GPT) đĩa GUID
Hỗ trợ cho các nguồn máy ảo và vật lý với Unified Extensible Firmware Interface ( UEFI )
Hỗ trợ cho hệ thống tập tin EXT4
Hỗ trợ cho vSphere 5.1 máy ảo phần cứng phiên bản 9
OVFTool trước hành - Mở máy ảo Format ( OVF ) là một ảo dạng phân phối máy hỗ trợ chia sẻ các máy ảo giữa các sản phẩm và tổ chức . VMware OVF Tool là một tiện ích dòng lệnh cho phép người sử dụng nhập khẩu và xuất khẩu các gói OVF đến và đi từ một loạt các sản phẩm VMware .
Mới nhất của phiên bản tiền phát hành của OVFTool được bao gồm trong công nghệ này trước của VMware Workstation và được sử dụng bởi máy trạm để tải lên và tải về máy ảo và từ vSphere . Các OVFTool cũng được sử dụng để nhập khẩu một tập tin OVF . Mà có thể có ích khi nhập khẩu máy ảo được tạo ra sử dụng phần mềm ảo hóa máy tính để bàn được phát triển bởi Oracle .
Chúng tôi sẽ đánh giá cao sự giúp đỡ của bạn trong việc đảm bảo việc nhập khẩu , xuất khẩu , tải lên và tải về khả năng của máy trạm đã được cải thiện và thử nghiệm việc nhập khẩu các máy ảo được tạo ra trong VirtualBox .
VMware - KVM - Nhiều người trong số khách hàng của chúng tôi đã yêu cầu một cách để chạy một máy ảo để nhân viên hoặc sinh viên của họ không nhận ra họ đang ở trong một máy ảo ! Trong bản xem trước này, chúng tôi đã bao gồm một thực thi mới ( trên Windows chỉ cho bây giờ ) mà không chỉ này . Chạy vmware- kvm.exe vmx - file.vmx từ dòng lệnh và máy ảo của bạn sẽ cháy lên trong màn hình đầy đủ không có thanh công cụ hoặc bất kỳ chỉ số khác mà bạn đang chạy một máy ảo . Bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl - Alt để ungrab từ máy ảo và Pause / Break chìa khóa để chuyển đổi giữa nhiều máy ảo chạy dưới VMware - KVM . Kinh nghiệm người dùng nên chỉ cần như thế của việc sử dụng một KVM switch - do đó tên .
Nếu bạn chỉ cần gõ vmware- kvm.exe từ dòng lệnh , bạn sẽ nhận được một số tùy chọn có thể được sử dụng trong định dạng này vmware- kvm.exe [ OPTIONS] vmx - file.vmx . Nếu bạn chạy vmware- kvm.exe - sở thích mà bạn sẽ trình bày với một giao diện cho phép bạn cấu hình một số hành vi - chẳng hạn như các phím được sử dụng để chu kỳ betwen máy ảo. Chúng tôi muốn đã kích hoạt nhấn khóa di chuyển hai lần để chuyển đổi , nhưng Windows làm cho điều này rất khó khăn và vì chúng ta không phải là một KVM phần cứng chúng tôi phải làm một sự thỏa hiệp .
Một số bạn có thể nhớ một thực thi được gọi là VMware - fullscreen.exe mà trước đó được vận chuyển với máy trạm . Đây là thế hệ mới nhất của tính năng này với một nâng cấp lớn trong xử lý hiển thị .
Cải tiến giao diện người dùng :
Có những thay đổi nhỏ khác đã được bao gồm trong phiên bản này mà bạn có thể khám phá và chúng tôi đang tiếp tục thêm nhiều tính năng hơn nhưng đây là một vài mặt hàng mà bạn có thể đi qua :
Windows 8 Unity Hỗ trợ chế độ - Chúng tôi đang tiếp tục cải thiện về cách thống nhất chế độ công trình giao diện người dùng của chúng tôi với Microsoft " giao diện người dùng hiện đại " hay " Microsoft Thiết kế Ngôn ngữ" ( Giao diện ngói mới trong Windows 8 trước đây gọi là Metro ) . Chúng tôi đã thực hiện một số cải tiến và muốn biết những gì bạn nghĩ !
Nhiều Màn hình hướng dẫn - Khi chạy với 2 , 3, 4, thậm chí 5 hoặc 6 màn hình nó đã được bực bội để sử dụng chế độ toàn màn hình trong máy trạm và chuyển đổi qua từng sự kết hợp của màn hình để có được một trong những bạn muốn . Thanh công cụ toàn màn hình bây giờ có một tùy chọn để lựa chọn cấu hình của bạn và nhảy với nó ngay lập tức.
Tắt điện treo máy ảo - Tôi chắc chắn rằng điều này đã xảy ra với bạn thường xuyên như nó xảy ra với tôi . Bạn muốn thay đổi cấu hình của một máy ảo trong thư viện của bạn mà bạn sử dụng tất cả thời gian . Bạn mở hộp thoại thiết lập máy ảo và tất cả mọi thứ là màu xám ra vì các máy ảo hiện đang bị đình chỉ. Thay vì chạy máy ảo và chờ đợi cho nó để khởi động trước khi chạy nó xuống để làm cho thay đổi, trước Công nghệ cho phép bạn chỉ cần tắt nguồn máy ảo bị đình chỉ (miễn là bạn không quan tâm về những gì có trong bộ nhớ của nó ) .
Từ xa Phần cứng nâng cấp - Khi làm việc với máy ảo đang chạy từ xa trên vSphere hoặc trên một ví dụ của máy trạm , bạn có thể điều khiển từ xa nâng cấp phiên bản phần cứng .
Đánh giá 30 ngày - Cuối cùng chúng tôi đang thử nghiệm với vận chuyển một dùng thử 30 ngày của máy trạm được kích hoạt đơn giản bằng cách gõ vào địa chỉ email của bạn lần đầu tiên bạn chạy máy trạm . Nếu bạn nhập Mã bản quyền trong khi cài đặt hoặc nếu bạn trước đó đã có một cài đặt quan trọng mà chưa hết hạn, sau đó bạn không nên nhìn thấy hộp thoại này . Thẩm định mới hoặc người sử dụng cài đặt trên một máy sạch , sẽ có thể nhập địa chỉ email của họ và được và chạy một phiên bản đầy đủ của máy trạm cho 30 ngày . Mục tiêu của chúng tôi là để đơn giản hóa quá trình đánh giá và làm cho nó dễ dàng hơn cho khách hàng tiềm năng để thử máy trạm (hầu hết trong số họ kết thúc việc mua ) . Bước này elimnates những vấn đề chúng tôi đã đăng ký trên VMware.com hoặc với các phím giấy phép bị mắc kẹt bởi các bộ lọc thư rác vv Xin vui lòng cung cấp cho một thử và để cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ .... và nếu bạn tìm thấy một cách để dễ dàng đánh bại nó!
Chúng tôi thực sự đánh giá cao sự giúp đỡ của bạn trong kiểm thử phần mềm này . Xin vui lòng gửi tất cả các thông tin phản hồi của bạn trong năm 2013 cộng đồng diễn đàn VMware Workstation Xem trước Công nghệ . Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có và sẽ điều tra bất kỳ vấn đề mà bạn tìm thấy .
Xin vui lòng gửi bất kỳ ý kiến ​​khác mà bạn có thể có làm thế nào chúng ta có thể cải thiện các tính năng này hiện đang thực hiện hoặc cải tiến mà bạn muốn thấy trong các phiên bản tương lai .
Buy a Premium Account Rapidgator.net = High speed + parallel downloads!
Download:
 

kenzin92

Member Tích Cực
Tham gia
20/8/13
Bài viết
133
Thích
20
#2
bài viết nhìn rối mắt quá đại ka ơi!
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm