• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload VMware Workstation 9.0.2 Build 1031769 - Bộ công cụ máy ảo siêu đa năng

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1

VMware Workstation là phần mềm ảo hóa desktop mạnh mẽ cho các nhà phát triển / kiểm tra phần mềm và các chuyên gia IT chạy nhiều hệ điều hành đồng thời trên một máy tính duy nhất.

Người dùng có thể chạy Windows, Linux, NetWare, hay Solaris x86 với hỗ trợ mạng trên các máy ảo di động mà không cần khởi động lại hay phân vùng ổ cứng cần thiết.

VMware Workstation cung cấp hiệu suất tuyệt vời và các tính năng tiên tiến như tối ưu hóa bộ nhớ và khả năng quản lý nhiều cấu hình cho nhiều bức ảnh chụp.

Với hàng triệu khách hàng và hàng tá các giải thưởng quan trọng trong sáu năm qua, VMware Workstation là một công nghệ đã được chứng minh để cải thiện năng suất và tính linh hoạt. Một công cụ không thể thiếu cho các nhà phát triển phần mềm và các chuyên gia CNTT trên toàn thế giới.


Download
Keygen
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm