• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Vô hiệu hóa công cụ tìm kiếm Bing trên Windows 8

Tham gia
29/2/12
Bài viết
1,867
Thích
643
#1
Công cụ tìm kiếm Bing được cài sẵn trong Windows 8, với công cụ này người dùng cũng ít quan tâm hơn, Khi bạn sử dụng Windows 8, tìm kiếm bất thứ gì đều phải thông qua dựa theo kết quả công cụ Bing này.
Ưu điểm: Tiện dụng có thể tìm kiếm nhanh chóng thứ bạn cần
Nhược điểm: Chính vì hưu ích đôi khi công cụ Binh này lại cho kết quả châm. Mặc đích Bing sẽ tự động tìm kiếm Internet.

Với những ưu nhược đều có thể hay hoặc chưa tốt của công cụ tìm kiếm Bing, bạn có thể thực hiện cách dưới đây để vô hiệu hóa công cụ này.
Trước tiên, trên Windows 8 bạn ấn đồng thời phím Win+ C để gọi ra thanh Charm, tiếp tục chọn phầnSettings ( để vào phần cài đặt).

Tiếp tục chọn Change PC Settings ở góc phải bên dưới của màn hình tiếp theo.

Trong danh sách menu tùy chọn của PC Settings, nhấp chuột chọn phần Search & apps, tìm kiếm ra những tính năng có sẵn trong Windows 8.

Bạn rê chuột sang bên phải bạn sẽ thấy mục thiết lập Get search suggestions and web results from Bing, chuyển thanh trạng thái bên dưới sang Off.


Còn khi nào bạn muốn bật trở lại công cụ tìm kiếm Bing này, bạn chỉ phải thay đổi trạng thái Off thành On.
Tóm lại: Đây là thủ thuật đơn giản nhưng thông qua bài viết này hi vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm chinh phục Windows 8.1 mà không mất nhiều thời gian. Đồng thời có thể loại bỏ những tính năng không cần thiết cho bạn trên phiên bản Windows mới của Microsoft.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm