• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Vole Internet Expedition 3.12.40308 Professional Edition - Tiết kiệm thời gian khi lướt web

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1
Vole Internet Expedition Professional Edition là một trình duyệt tuyệt vời mà tái tạo các trang web trong một định dạng ảnh, cho phép bạn chuyển đổi giữa chúng một cách nhanh chóng hơn và ấn tượng hơn bao giờ hết . Với vole Internet Expedition Professional Edition, bạn không bao giờ phải lo lắng về các trang web không phù hợp một cách chính xác trên màn hình của bạn, hoặc mở lại các trang web mà bạn đã vô tình đóng lại . Và khi nói đến việc tổ chức các phiên duyệt web của bạn , không có cách nào tốt hơn bằng cách sử dụng Internet vole Expedition Professional Edition.

Hãy tưởng tượng có phòng trưng bày sẵn để khi bạn muốn duyệt web ở nhà, tại nơi làm việc , hoặc cho một dự án nghiên cứu đặc biệt! Chỉ cần thiết đặt trước và "nhẩy vào" tất cả các trang web mà bạn muốn xem, tất cả trong một cái nhìn độc đáo định dạng để nhảy ngay vào . Tạo ra cài đặt trước mới như khi bạn cần chúng , không có giới hạn để có bao nhiêu trang Web bạn có thể lưu trữ trong Vole Internet Expedition Professional Edition . Bạn thậm chí có thể sử dụng Internet vole Expedition Professional Edition "Dock Pages" đến các địa điểm cụ thể, và cổng , trải nghiệm toàn bộ Vole Internet Expedition Professional Edition của bạn đến một máy tính khác nhau một cách dễ dàn.

Chức năng:
Ba tầng cấu trúc liên kết trang web:
Bạn không cần phải lo lắng về việc trang web không vừa màn hình, cũng như không còn e dè chuyện đóng mở trang liên tục. Vì trình duyệt này mang đến cho bạn một không gian trang web khổng lồ. Bên cạnh đó, công cụ này cung cấp sáu preset Explorer: General, Learn, Work, Leisure, Live, Assistant and VMC Explorer. Các bộ sưu tập Explorer này được gọi là Explorer Project. Đồng thời, người dùng có thể tạo và đặt lại tên cho bất kỳ Explorer Project nào mình muốn. Ví dụ đổi sang thành: Browse at Work, Browse at Home, Browse for Market Research. Trong phiên bản miễn phí, bạn có thể sử dụng hai Explorer Project. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sắp xếp vị trí trang web tùy ý. Với tính năng này thay vì phải mở liên tiếp nhiều cửa sổ trình duyệt, bạn có thể chỉ cần mở một cửa sổ và vẫn có thể theo dõi hai website cùng một lúc, giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả làm việc.

Cấu trúc liên kết giữa các trang tự tạo lại khi mở trình duyệt:
Tất cả trang web, tất cả Explorer và vị trí sắp xếp của lần sử dụng trước sẽ được giữ nguyên khi bạn sử dụng trình duyệt lần liên tiếp sau đó. Bạn không cần phải tốn công lưu lại các trang web để tiếp tục sử dụng.

Tích hợp VMC:
Trình duyệt này sẽ tự động tìm kiếm, tải và xem trước thư viện media VMC. Hiện tại chương trình lướt web này hỗ trợ Weebly và Google Drive. Vì thế bạn có thể đăng tải tệp media từ VMC lên các server lưu trữ đám mây này và chia sẻ với bạn bè.
:dl:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm